Depay thăng hoa, CĐV M.U phát cuồng


Depay thăng hoa, CĐV M.U phát cuồng

Cựu cầu thủ của Manchester United, Memphis Depay đang thăng hoa trở lại trong màu áo Lyon. Anh liên tục nổ súng và làm điên đảo hàng phòng ngự đối phương. Đêm qua, trong trận Olympique Lyon gặp Troyes ở vòng 10 Ligue 1, một mình cầu thủ người Hà Lan ghi tới 3 bàn thắng trong chiến thắng 5-0 của đội nhà. 

Depay thăng hoa, CĐV M.U phát cuồng - Bóng Đá

Depay tự mang về một quả penalty và thực hiện nó theo kiểu panenka

Đáng nói ở đây, cả 3 bàn thắng của anh đều hết sức đẹp mắt. Trong đó ngoài hai tình huống cứa lòng đẹp mắt, Depay còn tự mang về một quả penalty và thực hiện nó theo kiểu panenka, dù trước đó người đồng đội Diaz đã đến và xin Depay thực hiện quả phạt đền.

Dĩ nhiên, Depay muốn lập hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp và đã từ chối. Depay đã nổ súng ở phút 49, 65 và 70. Lúc này, cầu thủ 23 tuổi đã có 5 bàn và 3 kiến tạo sau 8 lần ra sân ở Ligue 1 mùa giải mới. Màn trình diễn này khiến nhiều CĐV tin rằng, Man Utd nên chuẩn bị mua lại cầu thủ chạy cánh này.

Tháng 1/2017, Man Utd đã bán tiền vệ Memphis Depay cho Lyon với giá 21.7 triệu bảng (5.7 triệu bảng trả sau tùy thuộc vào đóng góp của Depay cho Lyon), thấp hơn khoảng 5 triệu bảng so với số tiền Quỷ đỏ bỏ ra để chiêu mộ ngôi sao người Hà Lan từ PSV vào năm 2015. Tuy nhiên BLĐ CLB và HLV Mourinho đã kèm điều khoản mua lại với mức giá được đồn đoán là 35 triệu bảng.

Xem thêm:  Here we go! M.U hoàn tất vụ làm ăn tiếp theo, mức giá rẻ bèo

Xem Depay lập hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp:

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 11:37 23/10/2017


Memphis Depay đang có phong độ cao trong màu áo Lyon khi anh liên tục ghi bàn và gây khó khăn cho hàng phòng ngự đối thủ. Trong trận đấu gặp Troyes ở vòng 10 Ligue 1, Depay đã ghi 3 bàn thắng trong chiến thắng 5-0 của đội nhà. Cả 3 bàn thắng đều rất đẹp mắt, trong đó có một quả penalty được thực hiện theo kiểu panenka. Đây là hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp của cầu thủ 23 tuổi này.

Depay đã có 5 bàn và 3 kiến tạo sau 8 trận ra sân ở Ligue 1 mùa giải mới. Với màn trình diễn ấn tượng này, nhiều CĐV của Manchester United tin rằng đội bóng nên mua lại Depay. Tháng 1/2017, Man Utd đã bán cầu thủ này cho Lyon với giá 21.7 triệu bảng, thấp hơn số tiền Quỷ đỏ trả để chiêu mộ anh từ PSV vào năm 2015. Tuy nhiên, BLĐ CLB và HLV Mourinho đã kèm điều khoản mua lại với mức giá được đồn đoán là 35 triệu bảng.

Depay đang thể hiện được sự tiến bộ và tài năng của mình trong màu áo Lyon, và có thể sẽ trở lại Manchester United trong tương lai.

Source link

2023-11-11 10:06:31

#Depay #thăng #hoa #CĐV #M.U #phát #cuồng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$