Dean Henderson gửi thông điệp đến Onana khi phải dự bị

BongDa.com.vn Dean Henderson đã ca ngợi đồng đội của Manchester United, Andre Onana vì “màn ra mắt tuyệt vời” trong chiến thắng 1-0 trước Wolves.

 

Man United khởi đầu mùa giải với 3 điểm nhờ pha đánh đầu trong hiệp 2 của Raphael Varane. Đội bóng của Erik ten Hag đã không đạt được phong độ tốt nhất và đã phải đối đầu với một Wolves đầy nỗ lực. Onana đã có một bài kiểm tra nghiêm khắc trong trận ra mắt của anh.

Cầu thủ 27 tuổi đã vượt qua thử thách đó và giữ sạch lưới, mặc dù anh may mắn không nhận phạt đền trong thời gian bù giờ. Sau đó, anh đã đăng một bức ảnh của mình từ trận đấu cùng với chú thích: “Chiến thắng tuyệt vời cho đội. Ăn mừng 3 điểm và tiếp tục làm việc chăm chỉ.”

Đẳng cấp Andre Onana - Bóng Đá

 Onana lập tức vào đội hình chính M.U.

Và Henderson nằm trong số những người gửi thông điệp tới tân thủ môn Quỷ đỏ. Anh viết: “Đi nào! Màn ra mắt tuyệt vời người anh em”.

Mặc dù được cho sẽ chuyển đến Nottingham Forest, nhưng giờ đây Henderson có thể ở lại Man United và dự bị cho Onana. Ten Hag đã thay đổi quan điểm, nói rằng cầu thủ 26 tuổi có thể được giữ lại sau khi Tom Heaton bị chấn thương bắp chân.

Thanh Vũ | 11:39 16/08/2023


Xem thêm:  CHÍNH THỨC: Man Utd có đội trưởng mới

Trong trận đấu giữa Manchester United và Wolves, thủ môn Dean Henderson đã ca ngợi đồng đội của mình, Andre Onana, vì màn ra mắt tuyệt vời. Manchester United đã giành chiến thắng 1-0 nhờ pha đánh đầu của Raphael Varane. Trái lại, đội bóng của Erik ten Hag đã gặp khó khăn và phải đối đầu với một Wolves rất nỗ lực. Andre Onana đã có một trận đấu khó khăn trong lần ra mắt của mình, nhưng anh đã vượt qua và giữ sạch lưới, mặc dù may mắn không nhận phạt đền trong thời gian bù giờ. Sau trận đấu, Onana đã đăng một bức ảnh của mình cùng với lời chú thích vui vẻ. Dean Henderson, thủ môn dự bị của Manchester United, cũng đã gửi thông điệp tới Onana, khen ngợi màn ra mắt của anh. Mặc dù trước đó được cho là sẽ chuyển đến Nottingham Forest, nhưng Henderson có thể ở lại Manchester United và dự bị cho Onana, sau khi Tom Heaton gặp chấn thương.

Source link

2023-11-03 12:34:38

#Dean #Henderson #gửi #thông #điệp #đến #Onana #khi #phải #dự #bị

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$