Đây, lý do thực sự khiến Harry Maguire từ chối West Ham

BongDa.com.vn HLV Sam Allardyce giải thích lý do vì sao trung vệ Harry Maguire không gia nhập West Ham hè này.

 

Man United chi mạnh tay trong mùa hè này khi Andre Onana, Mason Mount và Rasmus Hojlund cùng cập bến Old Trafford.

Ngược lại, HLV Erik ten Hag hiện tìm cách thanh lý những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch. Gần đây, Anthony Elanga và Fred đều đã ra đi. Dù vậy, không phải thương vụ nào cũng diễn ra suôn sẻ.

Ten Hag lên tiếng vụ Maguire tới West Ham - Bóng Đá

 Maguire không tới West Ham hè này.

Đã có những vấn đề xảy ra khi Nottingham Forest ký hợp đồng với thủ môn Matt Turner thay vì Dean Henderson. Đáng chú ý, Harry Maguire cũng không chuyển tới West Ham United dù Man Utd đã chấp nhận mức giá 30 triệu bảng.

Mới nhất, HLV Sam Allardyce cho hay: “Cậu ấy đã từ chối West Ham, cậu ấy đã từ chối lời đề nghị. Tôi biết người đại diện của cậu ấy rất rõ.

Đây không phải là sự thiếu tôn trọng với West Ham, bởi vì tôi đã từng dẫn dắt họ. Tuy nhiên, Maguire cảm thấy rằng với những rắc rối mà họ gặp phải ở mùa giải trước khi ở cuối bảng xếp hạng, cậu ấy không muốn đến đó.

Maguire muốn một điều gì đó lớn lao hơn.”

Như vậy, theo ý Allardyce, tham vọng của Maguire lớn hơn nhiều so với West Ham.


HLV Sam Allardyce đã giải thích lý do trung vệ Harry Maguire không gia nhập West Ham trong mùa hè này. Theo Allardyce, Maguire đã từ chối lời đề nghị của West Ham vì anh không muốn đến một đội bóng đã gặp nhiều rắc rối và nằm cuối bảng xếp hạng trong mùa giải trước đó. Allardyce cho biết Maguire muốn tìm kiếm một cơ hội lớn hơn và có tham vọng cao hơn so với West Ham.

Trong khi đó, Manchester United đã chi tiêu mạnh mùa hè này bằng việc chiêu mộ Andre Onana, Mason Mount và Rasmus Hojlund. HLV Erik ten Hag của Manchester United đang tìm cách thanh lý những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của đội. Anthony Elanga và Fred đã rời đi, tuy nhiên, không phải mọi thương vụ đều diễn ra suôn sẻ.

Trong thời gian gần đây, đã có những vấn đề xảy ra khi Nottingham Forest ký hợp đồng với thủ môn Matt Turner thay vì Dean Henderson. Maguire cũng không chuyển tới West Ham United dù Man United đã chấp nhận mức giá 30 triệu bảng.

Tóm lại, Maguire đã từ chối West Ham vì anh muốn tìm kiếm cơ hội lớn hơn và có tham vọng cao hơn. Manchester United đã chi tiêu mạnh trong mùa hè này, trong khi West Ham đang gặp nhiều rắc rối và đứng cuối bảng xếp hạng mùa giải trước đó.

Source link

2023-11-04 05:06:30

#Đây #lý #thực #sự #khiến #Harry #Maguire #từ #chối #West #Ham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$