Danny Murphy: Lý do duy nhất giúp M.U không bị dẫn 3-1


Danny Murphy: Lý do duy nhất giúp M.U không bị dẫn 3-1

BongDa.com.vn Danny Murphy đã chỉ ra những thiếu sót ở hàng phòng ngự của Manchester United trước Forest, MEN trích dẫn.

 

Man United đã khởi đầu tệ hại trước Nottingham Forest và bị dẫn trước 2-0 tại Old Trafford trong vòng 4 phút. Cuối cùng, họ đã chiến đấu để giành chiến thắng 3-2 nhưng một số cầu thủ của M.U đã khiến Murphy lo ngại

Murphy nói: “Trận này thật may mắn khi họ cản phá được Boly nhưng Wan-Bissaka lại đi sai hướng, Casemiro không linh hoạt và Dalot cũng để qua người. Họ phải rượt đuổi nhưng không có kỷ luật. Gibbs-White vượt qua Martinez và Casemiro, phản ứng của họ thực sự kém.”

Bruno Fernandes quá hay - Bóng Đá

 M.U đã bị dẫn 2 bàn chỉ sau 4 phút.

“Eriksen, quá dễ để đánh bại cậu ấy. Không ai nhận ra mối nguy hiểm và họ có thể bị Forest dẫn trước 3-1 trên sân nhà. Lý do duy nhất khiến họ không bị như vậy là vì cú sút trúng thủ môn. Mặc dù có một số mặt tích cực, nhưng họ quá dễ để đối đầu.”

Sau 3 trận đầu mùa, Quỷ đỏ của Erik ten Hag đã thắng 2/3 trận, còn lại có 1 trận thua trước Spurs. Tới đây, họ sẽ đối mặt với thử thách khó nhằn nhất kể từ đầu mùa, chạm trán Arsenal, đội vừa mất điểm trước Fulham.


Manchester United đã có một bước khởi đầu tồi tệ trước Nottingham Forest khi bị dẫn trước 2-0 ngay tại sân Old Trafford trong vòng 4 phút. Tuy nhiên, họ đã chiến đấu và giành chiến thắng 3-2, mặc dù một số cầu thủ của M.U đã gây lo ngại cho Danny Murphy. Murphy đã chỉ ra rằng hàng phòng ngự của Manchester United có những thiếu sót, như Wan-Bissaka đi sai hướng, Casemiro không linh hoạt và Dalot để qua người. Ông cũng nhấn mạnh rằng đội bóng này phải rượt đuổi và thiếu kỷ luật trong trận đấu. Murphy cũng nhận xét rằng Eriksen của Forest quá dễ để đánh bại và nếu không có cú sút trúng thủ môn, M.U có thể đã bị dẫn 3-1 trên sân nhà. Mặc dù có những mặt tích cực, nhưng Manchester United vẫn quá dễ để đối đầu. Sau 3 trận đầu mùa, đội bóng của Erik ten Hag đã thắng 2 trận và thua 1 trận trước Spurs. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ là một thử thách khó khăn khi đối đầu với Arsenal.

Source link

2023-11-12 14:02:44

#Danny #Murphy #Lý #duy #nhất #giúp #M.U #không #bị #dẫn

Manchester United đã có trận khởi đầu tồi tệ trước Nottingham Forest khi bị dẫn trước 2-0 ngay tại sân Old Trafford trong vòng 4 phút. Tuy nhiên, họ đã chiến đấu và giành chiến thắng 3-2, mặc dù một số cầu thủ của M.U đã gây lo ngại cho Danny Murphy. Murphy đã chỉ ra rằng hàng phòng ngự của Manchester United có những thiếu sót, như Wan-Bissaka đi sai hướng, Casemiro không linh hoạt và Dalot để qua người. Ông cũng nhấn mạnh rằng đội bóng này phải rượt đuổi và thiếu kỷ luật trong trận đấu. Murphy cũng nhận xét rằng Eriksen của Forest quá dễ để đánh bại và nếu không có cú sút trúng thủ môn, M.U có thể đã bị dẫn 3-1 trên sân nhà. Mặc dù có những mặt tích cực, nhưng Manchester United vẫn quá dễ để đối đầu. Sau 3 trận đầu mùa, đội bóng của Erik ten Hag đã thắng 2 trận và thua 1 trận trước Spurs. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ là một thử thách khó khăn khi đối đầu với Arsenal.

Source link

2023-11-12 14:02:53

#Danny #Murphy #Lý #duy #nhất #giúp #M.U #không #bị #dẫn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$