Công An Hà Nội chiêu mộ ngoại binh từ đối thủ cạnh tranh

BongDa.com.vn Sau Geovane Magno, CLB Công an Hà Nội bất ngờ ký hợp đồng với ngoại binh thứ 2 từ Viettel là Jeferson Elias.

Ngày hôm nay 02/11, CLB Công An Hà Nội bất ngờ xác nhận chiêu mộ thành công ngoại binh Jeferson Elias. Đáng chú ý, đây là cái tên ngoại thứ 2 mà nhà đương kim vô địch V-League đem về từ Viettel, sau Geovane Magno. Trước đó, CAHN đã chia tay Raphael Success, người chuyển sang Sông Lam Nghệ An và để Jhon Cley cập bến Hoàng Anh Gia Lai. 

Việc chiêu mộ Jeferson Elias lẫn Geovane Magno được xem là quyết định bất ngờ của ban lãnh đạo CAHN. Bởi cả 2 đã gây thất vọng trong màu áo Viettel mùa vừa qua.

Công An Hà Nội chiêu mộ ngoại binh từ đối thủ cạnh tranh - Bóng Đá

 Thông báo xác nhận chiêu mộ Jeferson Elias thành công của CAHN. Ảnh chụp màn hình.

Jeferson Elias không ghi được bàn thắng nào sau 13 lần ra sân trong màu áo Viettel ở V-League mùa vừa qua. Trong khi đó, Geovane Magno phải nghỉ 1 năm vì chấn thương gót chân. Khả năng tìm lại phong độ đỉnh cao của chân sút 29 tuổi là không chắc chắn.

Ngoài mặt đội hình, CAHN mới đây cũng xác nhận việc bổ nhiệm HLV Gong Oh-kyun trong vai trò thuyền trưởng CLB ở mùa giải này. Được biết nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chính thức nhận nhiệm vụ sau đợt hội quân tuyển Quốc gia tháng 11 tới.

Xem thêm:  Griezmann ghi bàn kiểu ‘xe đạp chổng ngược’ khi Atletico thắng 6-0

Tại V-League 2023/24, Công An Hà Nội đang tạm xếp thứ 2 với 4 điểm sau 2 lượt trận. Ở trận đấu gần nhất, đội bóng ngành Công an có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Hoàng Anh Gia Lai ngay trên sân Pleiku. Cuối tuần này, CAHN sẽ đối đầu Hà Nội FC ở trận derby thủ đô.

Nam Thành | 22:09 02/11/2023


CLB Công An Hà Nội đã bất ngờ xác nhận chiêu mộ thành công ngoại binh Jeferson Elias từ Viettel. Đây là ngoại binh thứ hai mà nhà đương kim vô địch V-League đem về từ Viettel, sau Geovane Magno. Trước đó, CAHN đã chia tay Raphael Success, người chuyển sang Sông Lam Nghệ An và để Jhon Cley cập bến Hoàng Anh Gia Lai. Việc chiêu mộ Jeferson Elias lẫn Geovane Magno được xem là quyết định bất ngờ của ban lãnh đạo CAHN, bởi cả hai đã gây thất vọng trong màu áo Viettel mùa vừa qua.

Jeferson Elias không ghi được bàn thắng nào sau 13 lần ra sân trong màu áo Viettel ở V-League mùa vừa qua. Trong khi đó, Geovane Magno phải nghỉ 1 năm vì chấn thương gót chân. Khả năng tìm lại phong độ đỉnh cao của chân sút 29 tuổi là không chắc chắn. Ngoài mặt đội hình, CAHN mới đây cũng xác nhận việc bổ nhiệm HLV Gong Oh-kyun trong vai trò thuyền trưởng CLB ở mùa giải này. Được biết nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chính thức nhận nhiệm vụ sau đợt hội quân tuyển Quốc gia tháng 11 tới. Tại V-League 2023/24, Công An Hà Nội đang tạm xếp thứ 2 với 4 điểm sau 2 lượt trận.

Source link

2023-11-03 15:53:19

#Công #Hà #Nội #chiêu #mộ #ngoại #binh #từ #đối #thủ #cạnh #tranh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$