Cơn ác mộng của Rasmus Hojlund


Cơn ác mộng của Rasmus Hojlund

- Bóng Đá

 Phút thứ 22 trong cuộc đối đầu Manchester United, các cầu thủ Manchester City đồng loạt cho rằng một cầu thủ đã bị phạm lỗi trong vòng cấm sau tình huống dàn xếp đá phạt trực tiếp. 

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

Với sự hỗ trợ từ VAR, trọng tài chính xác định Rasmus Hojlund đã va chạm với Rodri và cho đội khách được hưởng một quả phạt đền. 

- Bóng Đá

 Trên chấm 11m, Erling Haaland đã dễ dàng hạ gục Andre Onana và đưa The Citizens vượt lên dẫn trước. 

- Bóng Đá

 Thực chất, chỉ ít phút sau, Hojlund đã có cơ hội “lập công chuộc tội” và đưa trận đấu về vạch xuất phát. 

- Bóng Đá

 Một đường chuyền về cẩu thả bên phía Man City đã tạo cơ hội cho Hojlund mang đến sóng gió cho khung thành đội khách.

- Bóng Đá

 Bằng tốc độ và khả năng tranh chấp ấn tượng, chân sút người Đan Mạch đã chiếm ưu thế trước hai hậu vệ bên phía Man City và giành được bóng.

- Bóng Đá

 Rất nhanh chóng, Hojlund đã kéo bóng đến khung thành và rơi vào thế đối mặt với Ederson nhưng lại không thể dứt điểm. 

- Bóng Đá

 Thậm chí, Hojlund đã vượt qua thủ thành người Brazil, nhưng do đẩy bóng quá dài nên anh cũng không thể sút bóng.

- Bóng Đá

Quá đáng tiếc cho Hojlund, bởi sẽ là một viễn cảnh tuyệt vời nếu anh ghi được bàn thắng đầu tiên cho Man Utd trong trận derby thành Manchester. 

- Bóng Đá

Phạm lỗi dẫn đến bàn thua đầu tiên và bỏ lỡ một cơ hội lớn để quân bình tỷ số, rốt cuộc, trận derby Manchester đầu tiên trong sự nghiệp lại biến thành một cơn ác mộng dành cho Hojlund, 


Trong trận đấu giữa Manchester United và Manchester City, Rasmus Hojlund đã trải qua một cơn ác mộng. Ở phút thứ 22, các cầu thủ Manchester City cho rằng Hojlund đã phạm lỗi trong vòng cấm và VAR đã xác định rằng anh ta va chạm với Rodri, dẫn đến việc đội khách được hưởng một quả phạt đền. Erling Haaland sau đó đã ghi bàn từ chấm 11m, giúp Man City vươn lên dẫn trước.

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, Hojlund đã có cơ hội để gỡ hòa cho Man United. Một đường chuyền lỏng lẻo từ phía Man City đã tạo điều kiện cho Hojlund tấn công khung thành đối phương. Với tốc độ và khả năng tranh chấp ấn tượng, anh đã vượt qua hai hậu vệ của Man City để giành được bóng. Tuy nhiên, anh đã không thể hoàn thành cú sút sau khi đối mặt với Ederson. Mặc dù đã vượt qua thủ môn, nhưng cú đẩy bóng của Hojlund quá dài và anh không thể ghi bàn.

Điều này thực sự đáng tiếc cho Hojlund, vì nếu anh có thể ghi bàn, đó sẽ là một cảnh tượng tuyệt vời cho Man United trong trận derby thành Manchester. Anh đã phạm lỗi dẫn đến bàn thua đầu tiên và bỏ lỡ một cơ hội quan trọng để gỡ hòa. Vì vậy, trận derby Manchester đầu tiên trong sự nghiệp của Hojlund đã biến thành một cơn ác mộng đối với anh.

Source link

2023-10-31 06:58:47

#Cơn #ác #mộng #của #Rasmus #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$