CLB Hải Phòng bị phạt nặng sau ngôi Á quân V-League


CLB Hải Phòng bị phạt nặng sau ngôi Á quân V-League

Chiều 15/11, Ban kỷ luật VFF ra quyết định phạt CLB Hải Phòng 70 triệu đồng do vi phạm công tác tổ chức để khán giả đốt nhiều quả pháo sáng ở các thời điểm trong trận tiếp đón SLNA tại vòng 25 Night Wolf V-League 2022.

Ở trận đấu này, Hải Phòng có chiến thắng đậm 4-1 trước SLNA để giành ngôi Á quân. Theo báo cáo của giám sát trận đấu, các CĐV đội chủ nhà đốt nhiều pháo sáng khi trận đấu đang diễn ra. 

- Bóng Đá

CĐV Hải Phòng nhiều lần đốt pháo sáng trong trận đấu.

Chưa hết, khi BTC trao danh hiệu Á quân cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm, pháo sáng tiếp tục được các CĐV đốt rất nhiều trên khán đài.

Với việc để CĐV đốt pháo sáng và tái diễn tình trạng nhiều lần ở mùa giải năm nay, CLB Hải Phòng nhận mức án kịch khung từ Ban kỷ luật.

- Bóng Đá

Pháo sáng là “đặc sản” của các CĐV Hải Phòng.

Ngoài án phạt với CLB Hải Phòng, Ban kỷ luật VFF cũng phạt CLB Nam Định 20 triệu đồng vì để khán giả đốt pháo sáng trong trận đấu giữa hai CLB Nam Định vs Sài Gòn, vòng 25 V-League ngày 13/11 trên sân Thiên Trường.


CLB Hải Phòng đã bị phạt 70 triệu đồng sau khi các CĐV đốt nhiều quả pháo sáng trong trận đấu với SLNA tại vòng 25 V-League 2022. Trận đấu này, Hải Phòng giành chiến thắng 4-1 để giành ngôi Á quân. Tuy nhiên, các CĐV của đội chủ nhà đã không kiềm chế và tiếp tục đốt pháo sáng trong suốt trận đấu. Khi BTC trao danh hiệu Á quân cho đội bóng, việc đốt pháo sáng tiếp tục diễn ra trên khán đài. Vì vi phạm này và tình trạng tái diễn nhiều lần trong mùa giải, CLB Hải Phòng đã nhận mức án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF. Đây không phải lần đầu tiên CLB này bị phạt vì vụ việc tương tự. Ngoài ra, CLB Nam Định cũng bị phạt 20 triệu đồng vì vi phạm tương tự trong trận đấu với Sài Gòn. Việc sử dụng pháo sáng trong các trận đấu bóng đá đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng tại Việt Nam, gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến an toàn cho cầu thủ và khán giả. Ban kỷ luật VFF đang nỗ lực để kiềm chế tình trạng này và trừng phạt các CLB vi phạm mạnh hơn để bảo đảm an toàn trong các sân vận động.

Source link

2023-10-21 05:55:44

#CLB #Hải #Phòng #bị #phạt #nặng #sau #ngôi #quân #VLeague

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$