CLB futsal Sài Gòn có cơ hội trả món nợ với Thái Sơn Nam


CLB futsal Sài Gòn có cơ hội trả món nợ với Thái Sơn Nam

- Bóng Đá

 CLB Sài Gòn nhọc nhằn đánh bại Thái Sơn Bắc để vào chung kết futsal Cúp Quốc gia 2022. Ảnh: VFF.

Cả Thái Sơn Bắc lẫn CLB Sài Gòn đều chưa lần nào vào chung kết futsal Cúp Quốc gia. Vì vậy, họ thi đấu rất quyết tâm ở trận bán kết này.

Với Thái Sơn Bắc, sự quyết tâm còn lớn hơn. Họ rất muốn trả món nợ đã vay CLB Sài Gòn ở giải futsal vô địch quốc gia 2022. Ở vòng cuối cùng, Thái Sơn Bắc đã thất bại trước CLB Sài Gòn và đánh rơi tấm huy chương đồng vào tay chính đối thủ này.

Tuy nhiên, Thái Sơn Bắc đã một lần nữa nhận trái đắng trước CLB Sài Gòn. Trong trận thế giằng co, CLB Sài Gòn có bàn mở tỷ số ở phút 14 do công của đội trưởng Nguyễn Hồng Kông.

Chỉ mất 3 phút sau, đoàn quân của HLV Acosta Garcia gỡ hòa 1-1. Người ghi bàn là Từ Minh Quang, một pivo đang tiến bộ và được gọi lên tuyển futsal Việt Nam trong năm 2022. Một phút trước khi hiệp một khép lại, Trần Tuyên đã lập công, đưa CLB Sài Gòn thêm một lần dẫn trước.

Xem thêm:  Đằng sau việc Lê Huỳnh Đức rời CLB Sài gòn

Bước sang hiệp hai, Thái Sơn Bắc đẩy cao đội hình để tìm bàn gỡ. 5 phút cuối trận, Nguyễn Thành Tín cùng đồng đội sử dụng chiến thuật power-play. Nhưng trước hàng thủ được tổ chức kín kẽ bên phía đội Sài Gòn, Thái Sơn Bắc không thể ghi thêm bàn thắng và đành chấp nhận thất bại 1-2 chung cuộc.

Đối thủ của CLB Sài Gòn là Thái Sơn Nam, đội đã giành chiến thắng 5-3 trước Khánh Hòa ở trận bán kết còn lại. Nếu thắng đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang trong trận chung kết, CLB Sài Gòn sẽ trả được món nợ đã vay ở vòng bảng. Khi đó, họ nhận thất bại 0-5 trước Thái Sơn Nam.

Nguyên Khang | 08:32 28/11/2022


CLB futsal Sài Gòn đã đánh bại Thái Sơn Bắc để vào chung kết Cúp Quốc gia 2022. Đây là lần đầu tiên cả hai đội đều lọt vào chung kết futsal Cúp Quốc gia. Thái Sơn Bắc đặc biệt quyết tâm để trả món nợ đã vay CLB Sài Gòn ở giải futsal vô địch quốc gia. Trong trận đấu, CLB Sài Gòn đã mở tỷ số ở phút 14 nhờ bàn thắng của đội trưởng Nguyễn Hồng Kông. Tuy nhiên, Thái Sơn Bắc đã gỡ hòa 1-1 sau 3 phút và đến phút cuối hiệp một, CLB Sài Gòn lại vươn lên dẫn trước 2-1. Trong hiệp hai, Thái Sơn Bắc đã tấn công mạnh để tìm bàn gỡ nhưng không thành công và chấp nhận thất bại 1-2. Trong trận chung kết, CLB Sài Gòn sẽ đối đầu với Thái Sơn Nam, đội đã đánh bại Khánh Hòa 5-3 trong trận bán kết còn lại. Nếu CLB Sài Gòn thắng trong trận chung kết, họ sẽ trả được món nợ của mình với Thái Sơn Nam, đội đã đánh bại họ ở vòng bảng với tỷ số 5-0.

Source link

2023-10-31 02:30:39

#CLB #futsal #Sài #Gòn #có #cơ #hội #trả #món #nợ #với #Thái #Sơn #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$