CLB duy nhất Mbappe muốn gia nhập hè này

BongDa.com.vn Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe, không quan tâm đến việc gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoài Real Madrid.

 

Đây là thông báo của chuyên gia chuyển nhượng bóng đá Julien Laurens, người cung cấp thông tin cập nhật về sự quan tâm của Saudi Pro League đến Mbappe. Bất chấp lời đề nghị kỷ lục thế giới trị giá 259 triệu bảng (300 triệu euro), cầu thủ 24 tuổi sẽ không gia nhập Al Hilal.

Ngoài CLB Ả Rập Xê Út, còn có sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác đối với ngôi sao 24 tuổi. Chelsea, Manchester United và Tottenham là một số câu lạc bộ có liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ này.

PSG have NOT made any decision yet on UCL team line ups and won’t until nearer the time - Bóng Đá

 Mbappe được bóng đá Trung Đông chào mời với những con số không tưởng.

Tuy nhiên, Laurens cho biết cựu tiền đạo của Monaco chỉ để mắt đến đội đã theo đuổi anh lâu năm là Real Madrid. Laurens nói trên talkSPORT: “Họ thậm chí còn chưa liên lạc với anh ấy hoặc gia đình anh ấy. Anh ấy sẽ không đến Ả Rập Xê Út, dù chỉ trong 1 năm để trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024.”

Anh ấy chỉ muốn Real Madrid. Câu hỏi đặt ra là họ đã sẵn sàng trả 150 triệu euro ngay bây giờ chưa.”


Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng bóng đá Julien Laurens, ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe, không quan tâm đến việc gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoài Real Madrid. Mặc dù có sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Chelsea, Manchester United và Tottenham, cũng như lời đề nghị kỷ lục thế giới trị giá 259 triệu bảng từ Saudi Pro League, Mbappe vẫn không chọn gia nhập Al Hilal hay bất kỳ đội bóng nào khác.

Laurens cho biết cựu tiền đạo của Monaco chỉ để mắt đến đội đã theo đuổi anh lâu năm là Real Madrid. Anh nói trên talkSPORT: “Họ thậm chí còn chưa liên lạc với anh ấy hoặc gia đình anh ấy. Anh ấy sẽ không đến Ả Rập Xê Út, dù chỉ trong 1 năm để trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024. Anh ấy chỉ muốn Real Madrid. Câu hỏi đặt ra là họ đã sẵn sàng trả 150 triệu euro ngay bây giờ chưa.”

Source link

2023-11-15 02:05:28

#CLB #duy #nhất #Mbappe #muốn #gia #nhập #hè #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$