Chưa ký hợp đồng mới, Messi chưa quay lại sân tập


Chưa ký hợp đồng mới, Messi chưa quay lại sân tập

Trang El Mundo Deportivo cho biết Lionel Messi vẫn chưa quay trở lại sân tập của Barcelona dựa trên báo cáo từ câu lạc bộ. Siêu sao này được cho cũng sẽ không trở lại tập luyện trước khi một hợp đồng mới được ký kết.

Tình hình này đang gây thêm áp lực lên cuộc đàm phán hợp đồng giữa Blaugrana và Messi. Nếu cả hai bên không sớm đạt được thỏa thuận, nhà đương kim vô địch Copa America sẽ phải tập luyện thêm trong một thời gian dài để lấy lại thể lực và có thể tham gia các trận đấu. Tuy nhiên, Chủ tịch Joan Laporta khẳng định việc gia hạn hợp đồng đang đi đúng hướng và mọi chuyện sẽ ổn.

 Lionel Messi hết hạn hợp đồng với Barcelona vào cuối tháng 6.

Trong khi đó, Messi vẫn đang trong kỳ nghỉ sau khi cùng Argentina vô địch Copa America. Trong tuần qua, anh đã ở cùng Luis Suarez, Cesc Fabregas và gia đình của họ ở Ibiza và Formentera để tận hưởng kỳ nghỉ.

Trong khi đó người bạn thân của anh là Sergio Aguero đã có những trận giao hữu đầu tiên với Barca. Đội chủ sân Camp Nou vừa có một số trận đấu trước mùa giải, nơi tân binh Memphis Depay tỏa sáng rực rỡ với nhiều bàn thắng, trong đó có siêu phẩm ấn tượng kết hợp với Frenkie de Jong.

Xem thêm:  'Một tuyên bố lớn. Arsenal đã có thể đánh bại Man City'

Những thống kê đẳng cấp nhất của Lionel Messi ở Barcelona:

 
Thanh Vũ | 19:20 02/08/2021


Cầu thủ Lionel Messi vẫn chưa trở lại sân tập của Barcelona cho đến khi một hợp đồng mới được ký kết. Điều này tạo thêm áp lực cho cuộc đàm phán hợp đồng giữa Barcelona và Messi. Nếu không có thỏa thuận sớm, Messi sẽ phải tập luyện thêm để lấy lại thể lực trước khi tham gia các trận đấu. Tuy nhiên, Chủ tịch Joan Laporta tin rằng việc gia hạn hợp đồng đang được tiến hành đúng hướng và sẽ được giải quyết tốt. Messi hiện đang trong kỳ nghỉ sau khi cùng Argentina vô địch Copa America. Trong tuần qua, anh đã đi nghỉ cùng bạn bè và gia đình tại Ibiza và Formentera. Trong khi đó, Sergio Aguero, người bạn thân của Messi, đã có những trận đấu giao hữu đầu tiên với Barcelona. Đội bóng này đã có một số trận đấu trước mùa giải, khi tân binh Memphis Depay tỏa sáng với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Hiện tại, Messi vẫn chưa có thông tin chính thức về việc gia hạn hợp đồng với Barcelona.

Source link

2023-11-14 13:20:07

#Chưa #ký #hợp #đồng #mới #Messi #chưa #quay #lại #sân #tập

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$