Chưa ghi bàn, Sterling vẫn được ca ngợi sắc bén

BongDa.com.vn Tiền đạo của Newcastle United, Callum Wilson đã dành lời ca ngợi đến một chân sút đang khoác áo Chelsea thông qua chương trình The Footballer’s Football Podcast.

 

Chelsea đang trải qua những ngày tháng khó khăn. Sau khi cầm hòa Liverpool với tỷ số 1-1, họ lại để West Ham United đánh bại với tỷ số 1-3, qua đó gặp trở ngại trong việc chen vào nhóm đầu BXH. 

Một trong những vấn đề của đội chủ sân Stamford Bridge nằm ở hàng công khi chưa có bất kỳ chân sút nào của The Blues làm rung mành lưới đối phương. 2 bàn thắng mà họ ghi được cho đến nay thuộc về 1 trung vệ (Axel Disasi) và 1 tiền vệ (Carney Chuwuemeka). 

Chưa ghi bàn, sao Chelsea vẫn được ca ngợi sắc bén - Bóng Đá

Callum Wilson ca ngợi Raheem Sterling là một chân sút khéo léo và nhạy bén.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ tiền đạo Newcastle United, Callum Wilson, Chelsea đang sở hữu một ngôi sao rất sắc bén trong đội hình, điều anh đã được chứng kiến khi tập trung cùng tuyển Anh. 

Chia sẻ trên chương trình The Footballer’s Football Podcast được trang The Chelsea Chronicle dẫn lời, Callum Wilson bày tỏ: “Raheem Sterling là một cầu thủ không thể tin được. Cậu ấy là một trong những chân sút sắc bén nhất trên tuyển Anh, bên cạnh Marcus Rashford. Cậu ấy rất tinh nhạy trong việc thay đổi hướng di chuyển, điều đó thật tuyệt vời”.


Tiền đạo của Newcastle United, Callum Wilson đã ca ngợi chân sút Raheem Sterling của Chelsea trong một chương trình podcast về bóng đá. Wilson cho biết rằng Sterling là một chân sút rất khéo léo và nhạy bén, là một trong những chân sút sắc bén nhất trên tuyển Anh, cùng với Marcus Rashford.

Bài viết cũng đề cập đến tình hình khó khăn của Chelsea sau khi họ cầm hòa Liverpool và thua West Ham United, gặp trở ngại trong việc xếp vào nhóm đầu bảng xếp hạng. Một vấn đề của Chelsea nằm ở hàng công khi chưa có bất kỳ chân sút nào của đội ghi bàn. Đến nay, chỉ có 2 bàn thắng của Chelsea được ghi bởi một trung vệ và một tiền vệ.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Callum Wilson, Chelsea đang sở hữu một chân sút sắc bén trong đội hình. Wilson đã được chứng kiến điều này khi tập trung cùng tuyển Anh.

Bài viết cũng đề cập đến các tin tức liên quan khác, bao gồm viện binh tái xuất của Chelsea và Marcus Rashford là mảnh ghép còn thiếu của Manchester United.

Tóm lại, Callum Wilson đã ca ngợi chân sút Raheem Sterling của Chelsea là một cầu thủ không thể tin được, với khả năng khéo léo và nhạy bén. Tuy nhiên, Chelsea đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn và cần cải thiện hàng công của mình để tiến xa hơn trong mùa giải.

Source link

2023-11-11 09:14:58

#Chưa #ghi #bàn #Sterling #vẫn #được #ngợi #sắc #bén

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$