Chủ tịch Barca chốt cơ hội lật kèo vụ Messi


Chủ tịch Barca chốt cơ hội lật kèo vụ Messi

Vừa qua, trang chủ Barcelona đã đưa ra thông tin gây chấn động làng túc cầu khi tuyên bố Lionel Messi sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Nguyên nhân chính của cuộc chia tay này xuất phát bởi cơn khủng hoảng tài chính Barca đang gánh chịu, cùng với đó là điều luật hiện hành theo quy định từ ban tổ chức La Liga.

Để làm rõ vấn đề trước truyền thông, chủ tịch đội bóng xứ Catalan – Joan Laporta đã mở cuộc họp báo tiết lộ mọi rào cản ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đàm phán gia hạn.

Laporta chốt cơ hội tái hợp Messi nếu La Liga cho phép - Bóng Đá

 Messi sẽ rời Camp Nou.

“Chúng tôi đã đạt thỏa thuận về hợp đồng 5 năm, nhưng Messi sẽ lãnh mức thù lao có giá trị 2 năm. Leo đồng ý ký vào giao kèo mới, chúng tôi tin rằng đó là một thỏa thuận đảm bảo luật công bằng tài chính nhưng thỏa thuận này đã không được ban tổ chức La Liga cho phép,” Laporta cho biết.

“Messi không hạnh phúc. Cậu ấy muốn tiếp tục gắn bó cùng CLB. Nhưng chúng tôi không thể thay đổi tình hình hiện tại, giờ đây tôi cầu chúc cho Messi những điều tốt đẹp nhất ở điểm dừng chân kế tiếp.”

Khi được các phóng viên đề cập đến cơ hội tái ký hợp đồng với Messi, nếu ban tổ chức La Liga nới lỏng điều luật, chủ tịch Barca nói rõ:

Xem thêm:  CLB futsal Sài Gòn có cơ hội trả món nợ với Thái Sơn Nam

“Cơ hội để lật kèo và tái hợp Messi ư? Tôi không muốn suy nghĩ quá viển vông. Chúng tôi phải tuân thủ quy định về thời hạn chót để thiết lập giao kèo vì La Liga sẽ sớm bắt đầu. Bây giờ Messi có thể xem xét những sự lựa chọn khác.”

Bàn thắng đầu tiên của Messi cho Barcelona

 
Trường Sơn | 16:56 06/08/2021


Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã xác nhận rằng không còn cơ hội nào để Lionel Messi tiếp tục gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Lý do chính là do khủng hoảng tài chính của Barca và quy định của La Liga. Chủ tịch đã tổ chức cuộc họp báo để thông báo về các rào cản ảnh hưởng đến quá trình đàm phán.

Barcelona đã đạt được thỏa thuận hợp đồng mới kéo dài 5 năm với Messi, nhưng mức lương sẽ chỉ kéo dài trong 2 năm. Tuy nhiên, La Liga không cho phép thỏa thuận này. Messi không hạnh phúc với quyết định này và muốn tiếp tục gắn bó với CLB.

Khi được hỏi về cơ hội tái ký hợp đồng nếu La Liga nới lỏng quy định, chủ tịch Barca cho biết không muốn suy nghĩ quá xa vời và Messi có thể xem xét các lựa chọn khác. Hiện tại, không còn thời gian để thiết lập giao kèo mới do La Liga sẽ sớm bắt đầu.

Đây là một tin sốc đối với cả CLB Barcelona và người hâm mộ Messi. Messi đã gắn bó với Barca suốt 20 năm qua và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Sự rời bỏ của anh để lại nhiều nỗi buồn và tiếc nuối.

Source link

2023-11-16 20:00:36

#Chủ #tịch #Barca #chốt #cơ #hội #lật #kèo #vụ #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$