CHÍNH THỨC: Sao Juventus dính Corona, Ronaldo và toàn đội tiến hành cách ly


CHÍNH THỨC: Sao Juventus dính Corona, Ronaldo và toàn đội tiến hành cách ly

Virus Corona đang bùng nổ dữ dội vào thời điểm hiện tại. Đại dịch này đang khiến thế giới hoang mang và ảnh hưởng luôn đến bóng đá châu Âu. Vì vấn đề nhức nhối này mà các trận đấu đáng lẽ sẽ diễn ra theo lịch đã bị hoãn. Và mới đây, làng túc cầu vừa đón nhận thông tin gây choáng liên quan đến tình hình nhân sự của Juventus.

Cụ thể, đội bóng nước Ý đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận, Daniele Rugani đã dương dính với virus Corona. Đây rõ ràng là điều tồi tệ đối với bóng đá Ý sau khi liên đoàn nước này quyết định hoãn Serie A đến ngày 3/4. Thông báo vấn đề của Rugani, trang chủ Juventus đăng tải dòng trạng thái:

Daniele Rugani đã bị xét nghiệm dương tính với Coronavirus-COVID-19 và hiện chưa xuất hiện triệu chứng bệnh. Câu lạc bộ Juventus đang tiến hành biện pháp cách ly với các cầu thủ đúng theo luật pháp cũng như điều tra xem cái tên nào đã tiếp xúc qua với Rugani.”

CHÍNH THỨC: Chấn động Châu Âu! Sao Juventus dương tính virus Corona - Bóng Đá

  Rugani dương tính với Corona.

Như vậy, bóng đá thế giới tiếp tục đón nhận ca thứ 2 bị nhiễm virus Corona. Trước Rugani, trung vệ Timo Hubers của Hannover 96 đã gặp phải tình trạng tương tự. 

Nói về Rugani, đây là cú sốc thực sự. Trước đây, cầu thủ này được đánh giá là trung vệ giàu tiềm năng của bóng đá Ý. Hiện tại, anh chỉ mới 25 tuổi và là của đề dành trong khung gỗ “Lão Bà”. Dẫu vậy, với hung tin vừa gặp, sự nghiệp của chàng trai này nhiều khả năng dang dở.

Xem thêm:  Rời Man United, cựu Quỷ đỏ có màn trình diễn 8,3/10

Video về Rugani:

Lữ Phong | 06:31 12/03/2020


Virus Corona đang gây ra sự hoang mang và ảnh hưởng nghiêm trọng đến bóng đá châu Âu. Juventus đã xác nhận cầu thủ Daniele Rugani dương tính với virus Corona, khiến toàn đội bị cách ly. Serie A đã được hoãn đến ngày 3/4 do nguy cơ lây lan của virus. Rugani là cầu thủ trẻ triển vọng của Juventus, nhưng việc dương tính với virus Corona đe dọa sự nghiệp của anh. Trước đó, cầu thủ Timo Hubers của Hannover 96 cũng đã bị nhiễm virus Corona. Đây là trường hợp thứ hai trong làng bóng đá thế giới. Điều này cho thấy tình hình dịch bệnh đang trở nên nghiêm trọng và cần được xử lý cẩn thận.

Source link

2024-03-07 18:56:27

#CHÍNH #THỨC #Sao #Juventus #dính #Corona #Ronaldo #và #toàn #đội #tiến #hành #cách

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$