CHÍNH THỨC! Liverpool công bố áo đấu thứ 3

BongDa.com.vn Đội chủ sân Anfield công bố áo đấu thứ 3 trước khi Premier League 2023/24 khởi tranh vào cuối tuần này.

 

Tím là màu chủ đạo trong thiết kế mới nhất của Liverpool. Trang chủ Liverpool mô tả: “Biểu tượng 97 được bao trùm bởi ‘Ngọn lửa vĩnh hằng’ nằm sau gáy, nhằm tưởng nhớ những nạn nhân của thảm họa Hillsborough.

Logo Liverpool và logo Nike Swoosh có lớp hoàn thiện lốm đốm độc đáo. Bộ áo đấu được làm bằng 100% vải polyester và từ chai nhựa tái chế, qua đó mang tính bền vững.

Liverpool

 Mẫu áo đấu thứ 3 của Liverpool mùa này.

Liverpool

 Mẫu áo sân khách được trình làng trước đó.

Thiết kế tên và số áo lấy cảm hứng từ thành phố, với nét hiện đại trên các biển báo đường phố lịch sử của Liverpool.

Khi bộ quần áo đấu được diện trong các giải đấu châu Âu mùa này, nó sẽ có thêm logo LFC Foundation ở mặt sau. LFC Foundation là tổ chức từ thiện chính thức của đội bóng, mang đến cơ hội thay đổi cuộc sống cho những người trẻ và gia đình cả trong và ngoài nước.”

Đỏ vẫn là màu chủ đạo của áo sân nhà Liverpool mùa giải mới. Trong khi đó, trắng xanh là thiết kế dành cho mẫu áo sân khách.


Liverpool đã công bố áo đấu thứ 3 cho mùa giải 2023/24 trước khi Premier League khởi tranh vào cuối tuần này. Áo đấu này có màu chủ đạo là tím và được thiết kế để tưởng nhớ những nạn nhân của thảm họa Hillsborough. Logo của Liverpool và logo Nike Swoosh trên áo có lớp hoàn thiện lốm đốm độc đáo. Áo đấu được làm bằng 100% polyester và từ chai nhựa tái chế, nhằm mang tính bền vững.

Thiết kế tên và số áo được lấy cảm hứng từ thành phố Liverpool, với nét hiện đại trên các biển báo đường phố lịch sử. Khi áo đấu được diện trong các giải đấu châu Âu trong mùa giải này, nó sẽ có thêm logo của LFC Foundation ở mặt sau. LFC Foundation là tổ chức từ thiện chính thức của Liverpool, mang đến cơ hội thay đổi cuộc sống cho những người trẻ và gia đình cả trong và ngoài nước.

Áo sân nhà của Liverpool mùa giải mới vẫn là màu đỏ, còn áo sân khách được thiết kế trong màu trắng xanh. Đây là những thông tin mới nhất về áo đấu của Liverpool và đội bóng hy vọng rằng áo đấu mới sẽ mang lại may mắn và thành công cho mùa giải sắp tới.

Source link

2023-10-31 13:32:22

#CHÍNH #THỨC #Liverpool #công #bố #áo #đấu #thứ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$