Chiêu mộ sao Ajax, Arsenal rao bán 6 cầu thủ

BongDa.com.vn Trang Express đánh giá Arsenal chỉ có thể chiêu mộ được Mohammed Kudus nếu họ bán đi được 6 cầu thủ ở đội một.

 

Đội bóng Bắc London đã tiến bộ rõ rệt ở mùa giải trước khi cán đích ở vị trí thứ 2. Họ chỉ hụt hơi ở những vòng đấu cuối cùng trước Man City.

Arsenal can

 Arteta muốn mang về thêm một cầu thủ tấn công.

Nhận thấy khả năng cạnh tranh vô địch của CLB, BLĐ Arsenal đã cấp cho Mikel Arteta khá nhiều tiền để chi tiêu trong mùa hè này. Họ mang về Kai Havertz từ Chelsea. Sau đó là hai chữ ký của Declan Rice và Jurrien Timber. Để có ba bản hợp đồng chất lượng này, Arsenal đã chi ra hơn 200 triệu bảng. 

Theo Daily Mail, tham vọng mua sắm của Pháo thủ chưa dừng ở đó khi họ đặt Mohammed Kudus của Ajax vào tầm ngắm. Tuy nhiên, theo đánh giá, Arteta cần đẩy đi 6 “người thừa” để có ngân quỹ tái đầu tư. 

Người đầu tiên được cho sẽ rời Pháo thủ là Nicolas Pepe. Đây là bản hợp đồng tiêu tốn của Arsenal tới 72 triệu bảng vào mùa hè 2019. Nuno Tavares, Cedric Soares và Albert Sambi Lokonga cũng đang được rao bán. 

Ngoài ra, hai hậu vệ Kieran Tierney và Rob Holding cũng có thể ra đi nếu Arsenal tìm được một mức phí thích hợp.


Trang Express đánh giá Arsenal chỉ có thể chiêu mộ được Mohammed Kudus nếu họ bán đi được 6 cầu thủ ở đội một. Đội bóng Bắc London đã tiến bộ rõ rệt ở mùa giải trước khi cán đích ở vị trí thứ 2. Họ chỉ hụt hơi ở những vòng đấu cuối cùng trước Man City. Nhận thấy khả năng cạnh tranh vô địch của CLB, BLĐ Arsenal đã cấp cho Mikel Arteta khá nhiều tiền để chi tiêu trong mùa hè này. Họ mang về Kai Havertz từ Chelsea. Sau đó là hai chữ ký của Declan Rice và Jurrien Timber. Để có ba bản hợp đồng chất lượng này, Arsenal đã chi ra hơn 200 triệu bảng. Theo Daily Mail, tham vọng mua sắm của Pháo thủ chưa dừng ở đó khi họ đặt Mohammed Kudus của Ajax vào tầm ngắm. Tuy nhiên, theo đánh giá, Arteta cần đẩy đi 6 “người thừa” để có ngân quỹ tái đầu tư. Người đầu tiên được cho sẽ rời Pháo thủ là Nicolas Pepe. Nuno Tavares, Cedric Soares và Albert Sambi Lokonga cũng đang được rao bán. Hai hậu vệ Kieran Tierney và Rob Holding cũng có thể ra đi nếu Arsenal tìm được một mức phí thích hợp.

Source link

2023-10-31 13:40:08

#Chiêu #mộ #sao #Ajax #Arsenal #rao #bán #cầu #thủ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$