Chelsea gia nhập cuộc đua 130 triệu với Man United

BongDa.com.vn Nguồn tin từ trang Fichajes cho biết, Chelsea đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ được định giá đến 130 triệu euro với Manchester United.

 

Chelsea đang cần tăng cường nhân sự cho hàng tiền vệ và họ đang nhắm đến một mục tiêu đắt giá. Nguồn tin từ trang Fichajes cho biết, Chelsea đã dành sự quan tâm đến tiền vệ Federico Valverde của Real Madrid.

Cầu thủ người Uruguay được xem là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình. Do đó, anh có mức định giá lên đến 130 triệu euro nhưng nhiều khả năng, Real Madrid sẽ đòi hỏi đến 150 triệu euro cho trụ cột của mình. 

Chelsea gia nhập cuộc đua 130 triệu với Man United - Bóng Đá

Chelsea muốn mua Valverde.

Đáng chú ý, ngoài Chelsea, Manchester United cũng là đội bóng dành sự quan tâm đến Federico Valverde để nâng cấp tuyến giữa. Tuy nhiên, mức giá đắt đỏ của ngôi sao người Uruguay sẽ là trở ngại chính cho thương vụ này. 

Hiện tại, The Blues đang muốn chiêu mộ một tiền vệ đẳng cấp để đá cặp cùng Enzo Fernandez và Federico Valverde sẽ là một mục tiêu lý tưởng. Trước đó, họ dành nhiều sự quan tâm đến Moises Caicedo của Brighton nhưng câu chuyện đang đi vào bế tắc khi Chelsea chưa thể tìm kiếm được sự đồng thuận về mức giá với phía đối tác. 


Theo nguồn tin từ trang Fichajes, Chelsea đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Federico Valverde của Real Madrid, với mức giá định giá lên đến 130 triệu euro. Manchester United cũng đang quan tâm đến Valverde nhưng mức giá đắt đỏ của cầu thủ người Uruguay có thể là trở ngại chính cho thương vụ này.

Chelsea đang muốn chiêu mộ một tiền vệ đẳng cấp để đá cặp cùng Enzo Fernandez, và Valverde được coi là mục tiêu lý tưởng. Trước đó, đội bóng Anh dành nhiều sự quan tâm đến Moises Caicedo của Brighton nhưng câu chuyện đang đi vào bế tắc khi Chelsea chưa thể tìm kiếm được sự đồng thuận về mức giá với phía đối tác.

Source link

2023-11-08 15:10:45

#Chelsea #gia #nhập #cuộc #đua #triệu #với #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$