Chelsea đạt thỏa thuận với tân binh tiếp theo, giá hơn 35 triệu bảng

BongDa.com.vn Nguồn tin từ RMC Sport khẳng định Chelsea có thể đón thêm tân binh trên hàng công mùa hè này.

 

The Blues đang trong quá trình đại tu đội hình dưới thời tân HLV Mauricio Pochettino. Lúc này, họ thanh lý một số cầu thủ ở khu trung tuyến, bao gồm Christian Pulisic, N’Golo Kante, Mateo Kovacic, Mason Mount, Kai Havertz và Ruben Loftus-Cheek.

Việc bổ sung nhân sự là điều cần thiết và Michael Olise đã nổi lên như mục tiêu hàng đầu của CLB phía Tây thành London. Cơ hội để đội chủ sân Stamford Bridge hoàn tất chữ ký này đang khả thi hơn bao giờ hết.

Chelsea have agreed personal terms with Michael Olise - Bóng Đá

 Mục tiêu của Chelsea.

Nguồn tin từ RMC Sport khẳng định Chelsea đã đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ chạy cánh 21 tuổi và đang cố gắng thuyết phục Crystal Palace nhả người với một lời đề nghị đủ sức nặng.

Olise có mức phí giải phóng hợp đồng trị giá 35 triệu bảng, song Chelsea sẵn sàng trả cao hơn. Olise còn 3 năm trong hợp đồng khi gia nhập Palace từ Reading vào năm 2019. RMC Sport tiết lộ thêm nhiều khả năng Palace sẽ đồng ý bán Olise cho Chelsea.

Mùa giải trước, cầu thủ này có phong độ ổn định. Anh ra sân 40 lần, ghi 2 bàn và có 11 pha kiến tạo giúp Palace xếp trên Chelsea trên bảng xếp hạng Premier League.


Nguồn tin từ RMC Sport khẳng định Chelsea có thể đón thêm tân binh trên hàng công mùa hè này. The Blues đang trong quá trình đại tu đội hình dưới thời tân HLV Mauricio Pochettino. Họ thanh lý một số cầu thủ ở khu trung tuyến, bao gồm Christian Pulisic, N’Golo Kante, Mateo Kovacic, Mason Mount, Kai Havertz và Ruben Loftus-Cheek. Việc bổ sung nhân sự là điều cần thiết và Michael Olise đã nổi lên như mục tiêu hàng đầu của CLB phía Tây thành London. Cơ hội để đội chủ sân Stamford Bridge hoàn tất chữ ký này đang khả thi hơn bao giờ hết.

Nguồn tin từ RMC Sport khẳng định Chelsea đã đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ chạy cánh 21 tuổi và đang cố gắng thuyết phục Crystal Palace nhả người với một lời đề nghị đủ sức nặng. Olise có mức phí giải phóng hợp đồng trị giá 35 triệu bảng, song Chelsea sẵn sàng trả cao hơn. Olise còn 3 năm trong hợp đồng khi gia nhập Palace từ Reading vào năm 2019. RMC Sport tiết lộ thêm nhiều khả năng Palace sẽ đồng ý bán Olise cho Chelsea. Mùa giải trước, cầu thủ này có phong độ ổn định. Anh ra sân 40 lần, ghi 2 bàn và có 11 pha kiến tạo giúp Palace xếp trên Chelsea trên bảng xếp hạng Premier League.

Source link

2023-11-14 22:23:25

#Chelsea #đạt #thỏa #thuận #với #tân #binh #tiếp #theo #giá #hơn #triệu #bảng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$