Chạm trán Brighton, Pochettino nhấn mạnh 1 điều

BongDa.com.vn Phát biểu trong cuộc họp báo được trích dẫn bởi Football London, HLV Chelsea đã đề cập đến đối thủ sắp tới tại EFL Cup.

 

Dù để đối thủ dẫn trước ngay từ phút 19 tuy nhiên Chelsea đã có cuộc lội ngược dòng thành công trước AFC Wimbledon nhờ những bàn thắng của Noni Madueke và Enzo Fernandez. Chiến thắng này giúp đoàn quân Mauricio Pochettino vượt qua vòng 2 EFL Cup.

Giờ đây họ sẽ hướng đến cuộc đụng độ Brighton ở vòng đấu tiếp theo. Đội bóng của HLV Roberto De Zerbi là một đối thủ khó nhằn. Họ đã và đang thể hiện những màn trình diễn ấn tượng tại Premier League. 

Pochettino on Brighton - Bóng Đá

 Pochettino cùng các học trò đã vượt qua vòng 2 EFL Cup. 

Tuy nhiên chia sẻ ở cuộc phát biểu sau trận, HLV Mauricio Pochettino nói rằng ông vẫn chưa tính đến cuộc đối đầu này, bởi lẽ Chelsea đang dồn sự tập trung vào trận đấu sắp tới với Nottingham Forest.

“Bây giờ chúng tôi sẽ hướng về trận đấu hôm thứ Bảy (đấu Forest). Khi chúng tôi đối đầu Brighton chúng tôi sẽ nói về điều đó.

Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong giải đấu, bạn phải đánh bại tất cả các đối thủ nếu không thì điều đó là không thể. Đối với tôi cũng vậy, chúng tôi cần phải thi đấu hết mình trên sân nhà trong trận đấu sắp tới và khi thời điểm đến, chúng tôi sẽ cạnh tranh với Brighton.”


HLV Chelsea, Mauricio Pochettino đã phát biểu trước cuộc đối đầu với Brighton ở vòng đấu tiếp theo của EFL Cup. Ông đã nhấn mạnh rằng đội bóng của ông đang tập trung vào trận đấu với Nottingham Forest và chưa tính đến cuộc đối đầu với Brighton. Tuy nhiên, ông cũng cho biết để giành chiến thắng trong giải đấu, đội bóng phải đánh bại tất cả các đối thủ và họ sẽ cạnh tranh với Brighton khi đến thời điểm đó.

Chelsea đã có cuộc lội ngược dòng thành công trước AFC Wimbledon, giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu ở vòng 2 EFL Cup. Đội bóng của HLV Roberto De Zerbi là một đối thủ khó nhằn và đã thể hiện những màn trình diễn ấn tượng tại Premier League.

Trận đấu giữa Chelsea và Brighton sẽ là một thử thách lớn cho đội bóng của Mauricio Pochettino. Tuy nhiên, đội bóng hy vọng sẽ thi đấu hết mình để giành chiến thắng trên sân nhà.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-15 03:40:04

#Chạm #trán #Brighton #Pochettino #nhấn #mạnh #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$