Cầu thủ bị đánh giá thấp ở Arsenal


Cầu thủ bị đánh giá thấp ở Arsenal

BongDa.com.vn Phát biểu trên TalkSPORT, huyền thoại David Seaman cho rằng Kai Havertz đang bị mọi người đánh giá thấp so với khả năng thực thụ.

 

Arsenal đã giành thắng lợi thứ 2 liên tiếp ở Premier League, sau khi hạ gục Crystal Palace với 10 người bởi chiếc thẻ đỏ khắc nghiệt dành cho Takehiro Tomiyasu. Mikel Arteta buộc phải thực hiện một số thay đổi sau khi hậu vệ người Nhật Bản bị truất quyền thi đấu. Thậm chí đội trưởng Martin Odegaard và Bukayo Saka cũng được rút ra để Arsenal có thêm phương án phòng ngự.

David Seaman on Kai Havertz - Bóng Đá

 Havertz có đóng góp thầm lặng cho Arsenal.

Một cầu thủ được Mikel Arteta đặt niềm tin là Kai Havertz đã không khiến vị chiến lược gia người Tây Ban Nha phải thất vọng. Anh chơi tốt nơi tuyến giữa, giúp Arsenal kiểm soát trận đấu. Và David Seaman thừa nhận đóng góp của tuyển thủ Đức xứng đáng được chú ý nhiều hơn.

Seaman cho biết: “Những cầu thủ mà Arsenal đưa về đã cải thiện chất lượng đội hình của họ. Ngay cả Kai Havertz cũng vậy.

Bạn biết đấy, cậu ấy luôn làm công việc của mình và là một mối đe dọa nhiều hơn những gì mọi người nhận ra.”

Mặc dù dành phần lớn thời gian tại Chelsea ở vị trí tiền đạo, tuy nhiên, khi đến Emirates, Havertz được Arteta bố trí chủ yếu ở vị trí tiền vệ. Anh chưa ghi bàn cho Arsenal, nhưng làm rất tốt khi có bóng lẫn không bóng.


Trong một phát biểu trên TalkSPORT, huyền thoại David Seaman đã cho rằng Kai Havertz đang bị đánh giá thấp so với khả năng thực tế của mình. Arsenal đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp ở Premier League sau khi đánh bại Crystal Palace với 10 người sau thẻ đỏ của Takehiro Tomiyasu. HLV Mikel Arteta đã phải thay đổi đội hình sau khi Tomiyasu bị truất quyền thi đấu. Havertz đã được Arteta đặt niềm tin và anh đã chơi tốt ở vị trí tiền vệ, giúp Arsenal kiểm soát trận đấu. David Seaman thừa nhận đóng góp của Havertz xứng đáng được chú ý hơn. Mặc dù chủ yếu chơi ở vị trí tiền đạo khi còn ở Chelsea, Havertz đã được Arteta sử dụng ở vị trí tiền vệ tại Arsenal. Havertz chưa ghi bàn cho Arsenal nhưng đã thể hiện sự đáng chú ý cả khi có bóng và không có bóng. Seaman cho rằng những cầu thủ Arsenal đã cải thiện chất lượng đội hình và Havertz cũng là một trong số đó.

Source link

2023-11-08 09:23:52

#Cầu #thủ #bị #đánh #giá #thấp #ở #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$