“Cậu ấy khiến tôi liên tưởng đến Thierry Henry”


“Cậu ấy khiến tôi liên tưởng đến Thierry Henry”

Ở bán kết Champions League mùa giải năm nay, Manchester City đã đánh bại Paris Saint-Germain với tỷ số 2-1 ở trận lượt đi ngay trên đất Pháp. Trận lượt về sẽ diễn ra vào rạng sáng mai ở Etihad, Man City của Pep Guardiola đang sở hữu phong độ ấn tượng và được kỳ vọng sẽ giành vé vào chung kết.

Dù vậy cựu danh thủ Nuri Sahin cho rằng với những Kylian Mbappe và Neymar trong đội hình, Paris Saint-Germain vẫn còn nguyên cơ hội: “Tất nhiên sẽ rất khó cho họ. Tình thế của Man City là hoàn hảo với 2 bàn thắng trên sân khách, và mọi người đều kỳ vọng rằng họ sẽ vượt qua.”

Dortmund, Ajax và những

 Mbappe đã được thế giới chú ý khi còn ở AS Monaco.

“Nhưng chúng ta đang nói về Paris Saint-Germain, và mọi người đều biết, như tôi chắc chắn Pep Guardiola cũng biết, rằng đội bóng này có thể ghi bàn như chơi!”

“Khi bạn có Neymar và Mbappe, điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi đã đấu với Mbappe khi cậu ấy 17 tuổi ở Monaco. Cậu ấy thật không thể tin được. Cậu ấy khiến tôi liên tưởng đến Thierry Henry”.

“Cậu ấy là một cầu thủ rất, rất giỏi, tôi rất thích xem Mbappe. Tôi thích những gì cậu ấy đang làm và tôi cũng thích tính cách cậu ấy. Mbappe sở hữu một tiềm năng đáng kinh ngạc.”

Bàn thắng thứ 99 và 100 của Kylian Mbappe ở Ligue 1:

 


Ở bán kết Champions League mùa giải năm nay, Manchester City đã giành chiến thắng 2-1 trước Paris Saint-Germain ở trận lượt đi. Trận lượt về sẽ diễn ra vào rạng sáng mai tại sân Etihad và Man City của HLV Pep Guardiola đang có phong độ ấn tượng và được hy vọng sẽ giành vé vào chung kết. Tuy nhiên, cựu danh thủ Nuri Sahin cho rằng với sự xuất hiện của Kylian Mbappe và Neymar trong đội hình, PSG vẫn còn hy vọng. Sahin nhận xét rằng Mbappe là một cầu thủ xuất sắc và khi xem anh thi đấu, ông liên tưởng đến Thierry Henry. Anh cũng khen ngợi tính cách và tiềm năng đáng kinh ngạc của Mbappe. Trong trận đấu gần đây, Mbappe đã ghi bàn thứ 99 và 100 trong lịch sử Ligue 1. Mặc dù Man City có lợi thế sau trận lượt đi, nhưng Sahin cho rằng với sự xuất sắc của Mbappe và Neymar, PSG vẫn có khả năng lật ngược tình thế. Trận đấu giữa hai đội sẽ là cuộc chiến hấp dẫn và khó đoán.

Source link

2023-11-08 17:41:16

#Cậu #ấy #khiến #tôi #liên #tưởng #đến #Thierry #Henry

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$