Carragher: Liverpool sẽ thay thế vị trí của Arsenal

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Jamie Carragher nhận định Liverpool có thể trở thành đối thủ lớn nhất của Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này.

 

Carragher đã phát biểu sau khi đoàn quân của Jurgen Klopp lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Newcastle United vào đêm Chủ nhật.

Liverpool thủng lưới sớm do bàn thắng của Anthony Gordon và chỉ chơi với 10 người ngay từ rất sớm do đội trưởng Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ. Nhưng họ đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục sau khi Darwin Nunez ghi 2 bàn thắng muộn tại St James’ Park.

Màn trình diễn của Joe Gomez - Bóng Đá

 Nunez là người hùng của trận đấu.

Kết quả này đồng nghĩa với việc Liverpool vẫn bất bại trong 3 trận đầu tiên ở Premier League mùa này sau khi hòa Chelsea trong ngày ra quân và có chiến thắng ngược dòng 3-1 trước Bournemouth.

Carragher nói trên Sky Sports: “Liverpool là đối thủ lớn nhất của Manchester City trong 4 hoặc 5 năm qua, và Arsenal đã thay thế ở mùa giải trước. Nhưng tại sao Liverpool không thể trở lại là đội bóng đó ở mùa giải này?

“Đội hình mà Liverpool có lúc này không đủ tốt để thách thức Manchester City, nhưng họ phải nỗ lực trên thị trường chuyển nhượng trong tuần này để mang về một hậu vệ và tiền vệ khác. Điều đó phải xảy ra vì Liverpool vẫn có thể là đối thủ lớn nhất của Manchester City.”


Trên Sky Sports, Jamie Carragher đã nhận định rằng Liverpool có thể trở thành đối thủ lớn nhất của Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Carragher đã phát biểu sau khi Liverpool lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Newcastle United vào đêm Chủ nhật. Mặc dù Liverpool đã thủng lưới sớm và chỉ chơi với 10 người ngay từ rất sớm, nhưng họ đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục với 2 bàn thắng của Darwin Nunez. Kết quả này đồng nghĩa với việc Liverpool vẫn bất bại trong 3 trận đầu tiên ở Premier League mùa này.

Carragher cho biết Liverpool là đối thủ lớn nhất của Manchester City trong những năm qua và đã thay thế Arsenal ở mùa giải trước. Ông cũng nhấn mạnh rằng đội hình hiện tại của Liverpool không đủ tốt để thách thức Manchester City, nhưng họ cần phải nỗ lực trên thị trường chuyển nhượng trong tuần này để mang về một hậu vệ và tiền vệ khác. Ông tin rằng Liverpool vẫn có thể là đối thủ lớn nhất của Manchester City.

Tuy nhiên, Carragher cũng không quên nhấn mạnh rằng việc Liverpool trở thành đối thủ lớn nhất của Manchester City phụ thuộc vào việc họ có thể cải thiện đội hình thông qua việc mua sắm cầu thủ trong thời gian tới.

Source link

2023-11-13 06:58:16

#Carragher #Liverpool #sẽ #thay #thế #vị #trí #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$