Cái kết Ramos rời Real đã được định đoạt từ lâu?


Cái kết Ramos rời Real đã được định đoạt từ lâu?

1 năm trước, không nhiều người nghĩ Sergio Ramos sẽ chia tay Real Madrid. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa anh và chủ tịch Florentino Perez đã sụp độ. Nó xấu đến mức khiến mọi người không cảm thấy ngạc nhiên nếu trung vệ người TBN xách vali rời Bernabeu.

Vào tháng 1, cả 2 từng ngồi xuống bàn đàm phán để hủy bỏ các điều khoản về việc tìm được tiếng nói chung về giao kèo mới. Cuộc đàm phán bất thành này báo hiệu thời gian Ramos ở lại với Real đang dần cạn kiệt.

Bản thân Ramos sau 16 năm cống hiến cho Los Blancos ý thức được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của mình. Anh tin mình đủ khả năng để chơi bóng đỉnh cao trong vòng vài năm tới. Vì vậy anh mới đề xuất bản hợp đồng 2 năm, kèm 2 năm tiếp theo giữ một vai trò HLV tại Real.

The reasons why Sergio Ramos is leaving Real Madrid - Bóng Đá

 Ramos và Perez không thể thống nhất giao kèo mới suốt 5 tháng qua.

Song, Perez không đồng ý với điều đó. Khi ông đang có động thái muốn giảm lương toàn đội vào giai đoạn này, thì Ramos cũng chẳng phải trường hợp ngoại lệ. Ramos từ chối dẫn đến sợi dây quan hệ giữa đôi bên bị cắt đứt.

Chính vì vậy, tương lai của Ramos vốn được định đoạt từ hồi tháng 1 chứ không phải câu chuyện này chỉ xảy ra trong giai đoạn gần đây. Trong các cuộc thảo luận cho mùa giải tới, cái tên Ramos từ lâu không còn nằm trong kế hoạch của Real.

Xem thêm:  Máu và nước mắt đã rơi! Đám tang Diego Maradona chìm trong bạo loạn

Video Ramos ở Real:

 
Lữ Phong | 16:49 18/06/2021


Câu chuyện về việc Sergio Ramos rời khỏi Real Madrid đã được dự đoán từ lâu. Quan hệ giữa anh và chủ tịch Florentino Perez đã bị suy yếu từ trước đó. Vào tháng 1, cả hai đã thảo luận để hủy bỏ các điều khoản trong hợp đồng mới. Sự thất bại của cuộc đàm phán này cho thấy thời gian ở lại Real của Ramos đang cạn kiệt. Ramos tự nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của mình sau 16 năm gắn bó với Real Madrid. Anh tin rằng mình có đủ khả năng để tiếp tục chơi bóng ở mức cao trong vài năm tới. Vì vậy, anh đã đề xuất một hợp đồng mới kéo dài 2 năm, kèm theo 2 năm tiếp theo làm huấn luyện viên tại Real.

Trong suốt 5 tháng qua, Ramos và Perez không thể đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới. Perez muốn giảm lương cho toàn đội trong giai đoạn này và Ramos không muốn là ngoại lệ. Việc từ chối này đã đẩy quan hệ giữa hai bên vào tình trạng đứt gãy. Do đó, tương lai của Ramos đã được quyết định từ tháng 1 và không phải là một sự kiện gần đây.

Trong cuộc thảo luận cho mùa giải tới, tên của Ramos không còn nằm trong kế hoạch của Real Madrid. Việc anh rời bỏ đội bóng đã được dự đoán từ trước và không gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Source link

2023-11-04 11:27:02

#Cái #kết #Ramos #rời #Real #đã #được #định #đoạt #từ #lâu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$