Bruno Fernandes nêu 3 đối thủ khó chơi nhất Premier League


Bruno Fernandes nêu 3 đối thủ khó chơi nhất Premier League

BongDa.com.vn Bruno Fernandes vừa kể tên những cầu thủ khó chơi nhất Premier League mà anh phải đối mặt ở Manchester United.

 

Bruno Fernandes đã xác định N’Golo Kante, Rodri và Declan Rice là những đối thủ khó khăn nhất mà anh từng đối mặt ở Premier League.

Fernandes chuẩn bị bước vào mùa giải thứ năm ở Anh với Manchester United sau khi ký hợp đồng từ Sporting Lisbon vào tháng 1 năm 2020. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã trở thành một phần không thể thiếu ở hàng tiền vệ tại Old Trafford, đặc biệt là dưới thời Erik ten Hag.

Tại sao Bruno Fernandes được chọn làm đội trưởng Man United? - Bóng Đá

 Fernandes là tiền vệ hàng đầu Ngoại hạng Anh.

Anh đã chơi 59 trận trên mọi đấu trường ở mùa giải trước, đeo băng đội trưởng trong khi Harry Maguire thường ngồi dự bị. Và Ten Hag đã chính thức bổ nhiệm tiền vệ của mình làm đội trưởng mới cho Quỷ đỏ từ mùa hè này.

Trong 3 mùa rưỡi ở Premier League, Fernandes đã đối đầu với rất nhiều tiền vệ phòng ngự đẳng cấp thế giới. Và cầu thủ 28 tuổi đã chọn ra 3 đối thủ khó chơi nhất của mình. Fernandes nói với Sky Sports: “Kante khó, Rodri khó, Declan Rice thực sự khó nhằn.”

“Declan và Rodri rất giống nhau về thể chất, Kante nhỏ con hơn nhưng nhanh nhẹn và sắc bén. Nhưng có nhiều cầu thủ như vậy, vì chúng tôi chơi ở giải đấu hay nhất thế giới nên bạn được đối đầu với những cầu thủ giỏi nhất.”


Bruno Fernandes, tiền vệ của Manchester United, đã chỉ ra ba cầu thủ khó chơi nhất trong Premier League. Đó là N’Golo Kante, Rodri và Declan Rice. Fernandes đã có 59 trận đấu trong mùa giải trước và đã được bổ nhiệm làm đội trưởng mới của Manchester United từ mùa hè này. Anh đã đối đầu với nhiều tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới trong suốt 3 mùa rưỡi ở Premier League. Kante được mô tả là nhỏ con nhưng nhanh nhẹn và sắc bén. Trong khi đó, Rodri và Rice được cho là giống nhau về thể chất. Fernandes nhấn mạnh rằng Premier League là giải đấu hay nhất thế giới, nên cầu thủ được đối đầu với những đối thủ xuất sắc nhất.

Source link

2023-11-01 06:30:03

#Bruno #Fernandes #nêu #đối #thủ #khó #chơi #nhất #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$