Bị VFF từ chối, lãnh đạo HAGL công khai suy nghĩ


Bị VFF từ chối, lãnh đạo HAGL công khai suy nghĩ

Vừa qua, Hoàng Anh Gia Lai đã có đề nghị xin đổi tên CLB theo nhà tài trợ mới nhưng đã bị phía VFF từ chối. Nguyên nhân đến từ việc đội bóng không được thay đổi tên trong khi mùa giải đang diễn ra.

Thứ hai, không được bao gồm tên hoặc biểu trưng, logo của bên thứ ba, cho dù đó là đối tác thương mại hay nhà tài trợ của câu lạc bộ. Tuy nhiên, phía HAGL vẫn hy vọng có thể xoay chuyển tình thế

Bị VFF từ chối, lãnh đạo HAGL công khai suy nghĩ - Bóng Đá

HAGL tin rằng việc đổi tên CLB sẽ được phía VFF chấp nhận. Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân.

Chia sẻ với báo Tuổi Trẻ, một lãnh đạo của HAGL cho biết: “Do hôm nay đã là cuối tuần, nên đầu tuần tới chúng tôi sẽ có công văn gởi ban chấp hành VFF để trình bày và xin cấp phép ngoại lệ để có thể đổi tên CLB.

Việc cấp phép ngoại lệ cho CLB HAGL ở mùa giải này tôi nghĩ sẽ được VFF đồng ý. Vì có tên nhà tài trợ thì đội mới có nguồn kinh phí để hoạt động. 

Hơn nữa, những CLB ở V-League hiện cũng chưa hoàn thiện những quy định khác nhưng vẫn được ban chấp hành VFF cấp phép ngoại lệ trong khi chờ hoàn thiện thủ tục theo quy định“.


Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã bị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) từ chối đề nghị đổi tên CLB theo nhà tài trợ mới. Nguyên nhân là vì đội bóng không được phép thay đổi tên trong khi mùa giải đang diễn ra. VFF cũng không cho phép bao gồm tên hoặc biểu trưng của bên thứ ba trong logo CLB.

Tuy nhiên, lãnh đạo của HAGL vẫn hy vọng có thể thay đổi quyết định này. Họ tin rằng VFF sẽ chấp nhận việc đổi tên CLB. HAGL đã có kế hoạch gửi công văn đến VFF để trình bày và xin cấp phép ngoại lệ để có thể đổi tên. Họ cho rằng việc cấp phép ngoại lệ là cần thiết để đảm bảo CLB có đủ nguồn kinh phí từ nhà tài trợ mới.

Hơn nữa, HAGL cũng lý giải rằng nhiều CLB khác trong V-League cũng được VFF cấp phép ngoại lệ trong khi chờ hoàn thiện thủ tục.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về quyết định cuối cùng của VFF về việc đổi tên CLB của HAGL.

Source link

2023-11-13 01:14:16

#Bị #VFF #từ #chối #lãnh #đạo #HAGL #công #khai #suy #nghĩ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$