Ben Chilwell ấn tượng với bom tấn Chelsea

BongDa.com.vn Ben Chilwell tin tưởng ngôi sao người Ukraine sẽ chơi bùng nổ ở mùa giải tới, bất chấp có khởi đầu không suôn sẻ (theo Metro).

 

Mykhailo Mudryk là một trong những bản hợp đồng bom tấn của Chelsea vào tháng Một. Ngôi sao người Ukraine cập bến The Blues từ Shakhtar Donetsk với mức phí chuyển nhượng 89 triệu bảng Anh. Trái với kỳ vọng ban đầu, Mudryk thi đấu trồi sụt thất thường.

Nhiều CĐV đặt dấu hỏi về tài năng, đẳng cấp nơi Mudryk. Bên cạnh những quan điểm hoài nghi, không ít nhà chuyên môn nhận định Mudryk cần thêm thời gian để thích nghi, tỏa sáng tại Chelsea.

Dứt điểm thần sầu và chạy

Mudryk trong màu áo Chelsea. 

Hậu vệ Ben Chilwell tin tưởng Mudryk sẽ bùng nổ ở mùa giải tới. Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Chilwell: “Tôi thấy cậu ấy sở hữu nhiều tiềm năng chưa được phát huy. Tôi đã bảo cậu ấy chưa thể tỏa sáng vì các lý do khác nhau”.

Tôi đã nói chuyện với Mudryk khi cậu ấy thi đấu ấn tượng vài ngày qua. Mudryk cần duy trì phong độ cao xuyên suốt cả mùa giải. Tất cả chúng ta đều thấy Mudryk giỏi như thế nào. Cậu ấy chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ”.

Mudryk hứa hẹn có khởi đầu mới dưới triều đại HLV Mauricio Pochettino. Ngôi sao người Ukraine chơi bùng nổ ở chiến thắng 4-3 của Chelsea trước Brighton vừa qua. 


Ben Chilwell, cầu thủ của Chelsea, tin rằng Mykhailo Mudryk, ngôi sao người Ukraine, sẽ chơi rất tốt trong mùa giải tới, dù đã có một khởi đầu không suôn sẻ. Mudryk là một trong những tân binh đắt giá của Chelsea, với mức phí chuyển nhượng là 89 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, anh thi đấu không thể ổn định. Nhiều người hâm mộ và chuyên gia đặt dấu hỏi về khả năng và đẳng cấp của Mudryk. Tuy vậy, Chilwell vẫn tin tưởng rằng Mudryk sẽ tỏa sáng trong tương lai. Anh nói rằng Mudryk cần duy trì phong độ cao và làm việc chăm chỉ. Mudryk đã có một khởi đầu ấn tượng trong trận thắng 4-3 của Chelsea trước Brighton. Hiện tại, anh đang chơi dưới sự dẫn dắt của HLV Mauricio Pochettino. Tuy nhiên, Chilwell cho biết rằng Mudryk cần tiếp tục làm việc chăm chỉ để phát huy tiềm năng của mình.

Source link

2023-10-21 14:32:59

#Ben #Chilwell #ấn #tượng #với #bom #tấn #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$