Bellingham quá đẳng cấp, Haaland phục sát đất

BongDa.com.vn Trên Instagram, tiền đạo Erling Haaland của Manchester City đã ca ngợi tiền vệ Jude Bellingham sau khi anh ghi một cú đúp để giúp Real Madrid thắng ngược Barcelona.

Đêm qua, trận Siêu kinh điển đã diễn ra với một kịch bản khá điên rồ. Barca chơi cực hay trong hiệp một và sớm dẫn trước với bàn thắng của İlkay Gündoğan.

Erling Haaland gửi thông điệp đến Bellingham - Bóng Đá

 Bellingham tỏa sáng rực rỡ giúp Real ngược dòng thành công trước Barca.

Tuy nhiên, những gì hay nhất đều đến sau giờ nghỉ giải lao, khi Real Madrid vùng lên và ngôi sao Jude Bellingham đã tỏa sáng rực rỡ trong những phút cuối, với một cú đúp. 

Bellingham là tân binh của Real Madrid mùa này. Anh chuyển đến Bernabeu với mức giá hơn 100 triệu euro và đang là chân sút chủ lực của Kền kền trắng với 10 bàn thắng sau 10 trận đấu ở La Liga. Nhìn rộng ra, tuyển thủ Anh đã bỏ túi 13 pha lập công và 3 kiến tạo kể từ đầu mùa.

Ngay sau chiến công khó tin ở trận Siêu kinh điển, Bellingham đã nhận được rất nhiều lời tán dương. 

Trên Instagram, tiền đạo Erling Haaland ngay lập tức tung hô người đồng nghiệp. Anh viết: “Anh chàng này không có thật”.

Sau thời đại của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, nhiều chuyên gia dự đoán Haaland và Bellingham sẽ là những người mới đua tranh quyết liệt cho danh hiệu Quả bóng vàng trong tương lai. 


Trên Instagram, tiền đạo Erling Haaland của Manchester City đã ca ngợi tiền vệ Jude Bellingham sau khi anh ghi một cú đúp để giúp Real Madrid thắng ngược Barcelona. Trong trận Siêu kinh điển vừa qua, Barca đã chơi cực hay trong hiệp một và sớm dẫn trước với bàn thắng của İlkay Gündoğan. Tuy nhiên, Real Madrid đã vùng lên trong hiệp hai nhờ vào sự tỏa sáng của Jude Bellingham, ngôi sao trẻ người Anh đã ghi một cú đúp giúp đội nhà ngược dòng thành công.

Bellingham là tân binh của Real Madrid mùa này, anh chuyển đến Bernabeu với mức giá hơn 100 triệu euro và đang là chân sút chủ lực của Kền kền trắng với 10 bàn thắng sau 10 trận đấu ở La Liga. Tổng cộng, anh đã có 13 bàn thắng và 3 kiến tạo kể từ đầu mùa.

Sau chiến công ấn tượng ở trận Siêu kinh điển, Bellingham đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và chuyên gia. Tiền đạo Erling Haaland đã viết trên Instagram: “Anh chàng này không có thật”. Nhiều chuyên gia dự đoán Haaland và Bellingham sẽ là những người mới đua tranh quyết liệt cho danh hiệu Quả bóng vàng trong tương lai.

Source link

2023-10-29 13:03:41

#Bellingham #quá #đẳng #cấp #Haaland #phục #sát #đất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$