Bellingham đã bắt đầu được bắt chước cách ăn mừng bàn thắng

BongDa.com.vn Trò chuyện trên Talksport, huyền thoại Ally McCoist của Rangers đã chia sẻ một câu chuyện liên quan đến Jude Bellingham của Real Madrid.

Với 13 bàn sau 13 trận, cựu tiền vệ Borussia Dortmund đang vượt quá sự mong đợi của ngay cả những người hâm mộ bóng đá lạc quan nhất. Đến mức, anh đã bắt đầu có cách ăn mừng mang tính biểu tượng của riêng mình, như McCoist đã giải thích trên Talksport.

“Wee Arran, đứa con út của tôi, nó đang dự tiệc Halloween với bạn bè. Và, khi con tôi bước vào cửa, đó chính xác là cách nó chào đón tôi – cánh tay dang rộng, vì nó yêu Bellingham. Cậu ấy đã ghi 13 bàn sau 13 trận! Con trai tôi đi dự tiệc về nhà và ăn mừng giống Bellingham khi nó bước vào!”

- Bóng Đá

 Bellingham đang có tần suất ghi bàn khó tin.

Trẻ em luôn bắt chước các thần tượng của mình, thương hiệu “siuuuu” của Ronaldo hay cách giơ tay lên trời của Messi có thể được nhìn thấy ở các sân chơi trên khắp thế giới.

Giờ đây, chính Jude Bellingham đã khiến thế hệ tiếp theo mơ ước được chơi cho Real Madrid. Anh còn rất trẻ tuổi nhưng đã xây dựng được vị thế vững chắc cho bản thân, có một tương lai thực sự hứa hẹn.


Huyền thoại Ally McCoist của Rangers đã chia sẻ một câu chuyện liên quan đến Jude Bellingham của Real Madrid. Với 13 bàn sau 13 trận, cựu tiền vệ Borussia Dortmund đang vượt quá sự mong đợi của ngay cả những người hâm mộ bóng đá lạc quan nhất. Anh đã bắt đầu có cách ăn mừng mang tính biểu tượng của riêng mình, như McCoist đã giải thích trên Talksport: “Wee Arran, đứa con út của tôi, nó đang dự tiệc Halloween với bạn bè. Và, khi con tôi bước vào cửa, đó chính xác là cách nó chào đón tôi – cánh tay dang rộng, vì nó yêu Bellingham. Cậu ấy đã ghi 13 bàn sau 13 trận! Con trai tôi đi dự tiệc về nhà và ăn mừng giống Bellingham khi nó bước vào!”

Trẻ em luôn bắt chước các thần tượng của mình, thương hiệu “siuuuu” của Ronaldo hay cách giơ tay lên trời của Messi có thể được nhìn thấy ở các sân chơi trên khắp thế giới. Giờ đây, chính Jude Bellingham đã khiến thế hệ tiếp theo mơ ước được chơi cho Real Madrid.

Source link

2023-11-01 08:59:00

#Bellingham #đã #bắt #đầu #được #bắt #chước #cách #ăn #mừng #bàn #thắng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$