Bayern Munich để mắt đến tài năng trẻ Arsenal


Bayern Munich để mắt đến tài năng trẻ Arsenal

Cầu thủ 18 tuổi đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của học viện đào tạo của Pháo thủ thời điểm hiện tại và đã có ba pha lập công ở giải trẻ Premier League mùa này. Amaechi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên hồi sinh nhật 17 tuổi và hợp đồng kéo dài cho đến mùa hè 2022.

Tuy nhiên Bayern Munich đang có những động thái quan tâm đến cầu thủ trẻ này và muốn biến anh trở thành cầu thủ người Anh trẻ nhất chuyển tới thi đấu cho nhà vô địch nước Đức.

- Bóng Đá

 Amaechi đang được đánh giá rất cao ở học viện Arsenal.

Theo tờ Football London, kình địch của Bayern là Borussia Dortmund cũng đang để mắt đến Amaechi. Cùng với đó thì một loạt các câu lạc bộ của Bundesliga cũng được cho là đang theo sát những cầu thủ của đội trẻ U23 Arsenal như Eddie Nketiah, Joe Willock, Bukayo Saka và Julio Pleguezuello trước khi có những động thái chính thức khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Ngoài ra, Bayern cũng rất muốn có được sự phục vụ của tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi mặc dù đã bị đội bóng chủ quản Chelsea từ chối đến 3 lần.

Nguyễn Trần Kiên | 22:40 04/03/2019


Xem thêm:  Zinchenko trở thành hình mẫu của hậu vệ Arsenal

Bayern Munich, đội bóng hàng đầu của Đức, đang quan tâm đến tài năng trẻ của Arsenal là cầu thủ 18 tuổi, Xavier Amaechi. Amaechi đã có ba pha lập công ở giải trẻ Premier League mùa này và được đánh giá cao tại học viện Arsenal. Anh đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên khi mới 17 tuổi và hợp đồng này kéo dài cho đến mùa hè 2022.

Borussia Dortmund, đội bóng đối thủ của Bayern Munich, cũng đang quan tâm đến Amaechi, cùng với một số câu lạc bộ khác của Bundesliga nhưng chưa có động thái chính thức trong thương vụ này.

Ngoài ra, Bayern Munich cũng muốn chiêu mộ cầu thủ trẻ Callum Hudson-Odoi từ Chelsea, mặc dù đã bị đội bóng này từ chối ba lần.

Điều này cho thấy Bayern Munich đang tìm kiếm các tài năng trẻ để gia cố đội hình của mình trong tương lai. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho Amaechi được chuyển đến một đội bóng hàng đầu để phát triển sự nghiệp của mình.

Việc Bayern Munich và Borussia Dortmund quan tâm đến cầu thủ trẻ của Arsenal cũng cho thấy sự chú ý của các đội bóng hàng đầu đến học viện đào tạo của Pháo thủ và khả năng của họ trong việc phát triển các tài năng trẻ.

Source link

2023-11-15 01:02:50

#Bayern #Munich #để #mắt #đến #tài #năng #trẻ #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$