Bayern chào mừng “kèo trái một chiêu” trở lại

Bayern chào mừng “kèo trái một chiêu” trở lại

Bayern Munich, đội bóng vô địch Bundesliga, đã chào đón trở lại “kèo trái một chiêu” sau khi một trong những cầu thủ sáng giá của họ, Kingsley Coman, đã ký hợp đồng mới với CLB. Coman, người được biết đến với tốc độ và kỹ thuật cá nhân xuất sắc, đã gia nhập Bayern từ Juventus vào năm 2015 và trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội.

Hợp đồng mới của Coman kéo dài cho đến năm 2026, đảm bảo anh ấy sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern trong thời gian dài. Đây là một tin vui cho các CĐV Bayern Munich, vì Coman đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng này. Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu cùng Bayern, bao gồm 7 chức vô địch Bundesliga và 1 UEFA Champions League.

Bên cạnh việc ký hợp đồng mới với Coman, Bayern cũng đã thể hiện quyết tâm mua sắm bằng việc chiêu mộ Leroy Sane từ Manchester City. Sane, một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Đức, sẽ gia nhập Bayern với giá trị hợp đồng kỷ lục của CLB.

Với sự trở lại của “kèo trái một chiêu” như Coman và việc chiêu mộ Sane, Bayern Munich đang thể hiện sự quyết tâm để tiếp tục thống trị bóng đá Đức và cạnh tranh ở cấp độ châu Âu. Các CĐV Bayern đang rất háo hức chờ đón những thành công tiếp theo của CLB và hy vọng rằng Coman và Sane sẽ giúp đội bóng đạt được những mục tiêu lớn trong tương lai.

Source link

2023-11-11 16:58:43

#Bayern #chào #mừng #kèo #trái #một #chiêu #trở #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$