‘Báu vật’ M.U gửi lời nhắn đến CĐV sau chấn thương trận gặp Real


‘Báu vật’ M.U gửi lời nhắn đến CĐV sau chấn thương trận gặp Real

BongDa.com.vn Kobbie Mainoo đã gửi một thông điệp tới người hâm mộ Manchester United sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Real Madrid.

 

Mainoo bắt đầu trận giao hữu trước mùa giải của Man United với Madrid, tuy nhiên, một pha va chạm với Rodrygo đã buộc cầu thủ 18 tuổi phải rời sân.

Mới đây, tiền vệ này đã lên mạng xã hội để gửi một thông điệp trấn an tới người hâm mộ Man United. Sản phẩm của học viện Quỷ đỏ viết: “Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và sẽ sớm thôi. Cảm ơn vì những tin nhắn ủng hộ của bạn.”

Bài đăng của anh đã có một số đồng đội gửi tin nhắn ủng hộ, bao gồm đội trưởng Bruno Fernandes, Casemiro, Fred và Garnacho. Tuyển thủ Bồ Đào Nha viết: “Anh sẽ đợi em trên sân”.

Ảnh: Mainoo dùng nạng - Bóng Đá

 Mainoo chống nạng sau trận gặp Real.

Huấn luyện viên của Man United, Erik ten Hag, không chắc cầu thủ trẻ này sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương trong bao lâu, hy vọng Mainoo sẽ sớm trở lại khi khả năng anh sẽ có nhiều cơ hội hơn trong mùa giải tới.

“Bạn không bao giờ có thể nói ngay sau một trận đấu. Chúng ta phải chờ xem nó ra sao. Vì vậy, hy vọng rằng nó không quá tệ và sau đó cơ hội cho cậu ấy sẽ đến. Tôi muốn xem cậu ấy có thể chơi ở cấp độ nào.”

“Trận gặp Arsenal, chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy. Tôi muốn xem liệu cậu ấy có thể lặp lại điều đó không, từ đó chúng tôi sẽ có kết luận. Đầu tiên, chúng tôi phải chờ kết quả chẩn đoán.”


Trong trận giao hữu giữa Manchester United và Real Madrid, Kobbie Mainoo đã bị chấn thương sau một pha va chạm với Rodrygo. Sau đó, anh đã gửi một thông điệp trấn an tới người hâm mộ của Man United. Trên mạng xã hội, Mainoo viết: “Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và sẽ sớm thôi. Cảm ơn vì những tin nhắn ủng hộ của bạn.” Bài đăng của anh đã nhận được sự ủng hộ từ đồng đội như Bruno Fernandes, Casemiro, Fred và Garnacho.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, không biết chắc Mainoo sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu do chấn thương. Tuy nhiên, ông hy vọng anh sẽ sớm trở lại và có nhiều cơ hội thi đấu trong mùa giải tới. Ông muốn xem khả năng của Mainoo ở cấp độ nào sau khi anh đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận gặp Arsenal.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết rằng chúng ta phải chờ kết quả chẩn đoán để biết chính xác tình trạng chấn thương của Mainoo. Bài viết này đăng trên trang bongda.com.vn vào ngày 29/07/2023.

Source link

2023-10-21 12:18:42

#Báu #vật #M.U #gửi #lời #nhắn #đến #CĐV #sau #chấn #thương #trận #gặp #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$