Barca yêu cầu 4 cái tên phải giảm lương để giữ chân Messi


Barca yêu cầu 4 cái tên phải giảm lương để giữ chân Messi

Barcelona đang hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi tính đến thời điểm này, họ đã chiêu mộ thành công 4 tân binh, bao gồm Sergio Aguero, Eric Garcia, Emerson Royal và Memphis Depay. 

Chưa dừng lại ở đó, Blaugrana còn lên kế hoạch giữ chân thủ quân Lionel Messi nhưng để làm được điều này, họ sẽ cần phải thanh lý bớt một số cái tên không còn cần thiết trong kế hoạch đội bóng nhằm giảm tải quỹ lương.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Giám đốc thể thao của Barca, Mateu Alemany đã có cuộc gặp với những người đại diện của 4 ngôi sao, Sergi Roberto, Gerard Pique, Sergio Busquets cùng Jordi Alba để yêu cầu họ cắt giảm mức thu nhập hiện tại của mình, nhằm tạo nguồn tài chính cần thiết và qua đó, trói chân Messi bằng 1 bản hợp đồng mới. 

Barca yêu cầu 4 cái tên phải giảm lương để giữ chân Messi - Bóng Đá

Vì Messi, Barca yêu cầu 4 trụ cột phải giảm lương.  

Trước đó siêu sao người Argentina được đồn đoán đã chấp nhận cắt giảm 50% mức lương để ở lại sân Nou Camp. Hiện tại, chính vì gặp khó khăn về mặt tài chính nên Barca đã phải tạm đình trệ các hoạt động chuyển nhượng trong phiên chợ hè. 

Tuy nhiên, vẫn xuất hiện những thông tin cho rằng Blaugrana đang muốn đổi tiền đạo Antoine Griezmann để có sự phục vụ của tiền vệ Saul Niguez bên phía Atletico Madrid. Thương vụ được cho là đổi ngang giá và Barca sẽ không trả thêm bất cứ khoản phí nào trong cuộc thương thảo này. 

Xem thêm:  Messi thua trận cuối mùa giải MLS cùng Miami

Nhìn lại lần đầu Barcelona lên đỉnh châu Âu:

 
Phi Yến | 21:54 17/07/2021


Barcelona đang yêu cầu bốn cầu thủ chủ chốt của họ, Sergi Roberto, Gerard Pique, Sergio Busquets và Jordi Alba, giảm lương để giữ chân Lionel Messi. Đội bóng này đã chiêu mộ thành công bốn tân binh và muốn giữ chân Messi, nhưng để làm điều này, họ cần giảm tải quỹ lương. Giám đốc thể thao của Barca, Mateu Alemany, đã gặp các đại diện của bốn cầu thủ để yêu cầu họ cắt giảm mức thu nhập hiện tại để tạo nguồn tài chính cần thiết.

Trước đó, Messi đã chấp nhận cắt giảm 50% mức lương để ở lại Barcelona. Tuy nhiên, do khó khăn về tài chính, Barcelona đã phải tạm dừng các hoạt động chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Mặc dù vậy, Barcelona vẫn muốn đổi Antoine Griezmann để có sự phục vụ của Saul Niguez từ Atletico Madrid. Thương vụ này được cho là đổi ngang giá và Barcelona không trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Barcelona đang làm việc tích cực để giữ chân Messi và tạo điều kiện tài chính cho việc chiêu mộ thêm cầu thủ mới. Điều này cho thấy sự quyết tâm của đội bóng trong việc xây dựng đội hình mạnh mẽ để cạnh tranh ở mùa giải tới.

Source link

2023-11-12 02:59:21

#Barca #yêu #cầu #cái #tên #phải #giảm #lương #để #giữ #chân #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$