Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng


Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng

Tương tự như những đội bóng khác trên toàn Châu Âu, Barcelona cũng đã bước vào giai đoạn hội quân, tập luyện bước đầu và chuẩn bị cho các trận giao hữu nhằm có những bước rà soát tốt nhất cho mùa giải mới. 

Trận giao hữu đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào lúc 0h00p ngày 22/7 gặp đội bóng hạng dưới, Gimnastic. Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu này, HLV Ronald Koeman đã công bố danh sách 23 cái tên góp mặt vào đội hình. 

Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng - Bóng Đá

Danh sách đội hình Barca chuẩn bị cho trận đấu tiền mùa giải đầu tiên. 

Đáng chú ý trong danh sách có sự góp mặt của 2 cái tên thất sủng, Samuel Umtiti và Miralem Pjanic. Bộ đôi này đều không có phong độ tốt nhưng lại nhận lãnh mức lương khá cao tại Nou Camp, điều này khiến họ trở thành những mục tiêu hàng đầu trong công cuộc thanh lọc đội hình của Barcelona. 

Dù vậy, cơ hội chưa hẳn kết thúc với cả 2 vì nếu thể hiện tốt trong những trận đấu tiền mùa giải, cả Umtiti và Pjanic đều có quyền hy vọng sẽ thuyết phục được HLV Ronald Koeman nhằm giữ lại hy vọng tiếp tục gắn bó với Blaugrana. 

Danh sách đội hình 23 cầu thủ của Barcelona tham dự trận giao hữu đầu tiên với Gimnastic: Dest, Piqué, Pjanic, Riqui Puig, Neto, S. Roberto, Umtiti, Iñaki Peña, Arnau Tenas, Collado, Demir, Ramos Mingo, Gavi, Comas, Escobar, Balde, Matheus Pereira, Igor Gomes, Peque Polo, R. Manaj, M. N’diaye, Hiroki, Mortimer.

Xem thêm:  Bạn gái và con Neymar suýt bị bắt cóc

Những khoảnh khắc ấn tượng của Barcelona trên sân tập:

 
Phi Yến | 19:02 21/07/2021


Barcelona đã công bố danh sách đội hình cho trận giao hữu đầu tiên trước Gimnastic. Đáng chú ý, hai cầu thủ thất sủng Samuel Umtiti và Miralem Pjanic cũng có tên trong danh sách. Mặc dù không có phong độ tốt, cả hai vẫn hy vọng có thể thuyết phục HLV Ronald Koeman và giữ lại trong đội hình chính. Trận giao hữu này sẽ diễn ra vào ngày 22/7 lúc 0h00p.

Danh sách đội hình gồm có các cầu thủ như Dest, Piqué, Pjanic, Riqui Puig, Neto, S. Roberto, Umtiti, Iñaki Peña, Arnau Tenas, Collado, Demir, Ramos Mingo, Gavi, Comas, Escobar, Balde, Matheus Pereira, Igor Gomes, Peque Polo, R. Manaj, M. N’diaye, Hiroki và Mortimer.

Barcelona đang chuẩn bị cho mùa giải mới và trận giao hữu này là cơ hội để các cầu thủ thể hiện khả năng của mình. Umtiti và Pjanic cần phải thi đấu tốt để thuyết phục HLV giữ lại họ trong đội hình chính. Ngoài ra, Barcelona cũng đang tiến hành cuộc thanh lọc đội hình và hai cầu thủ này có mức lương cao, vì vậy việc thể hiện tốt sẽ tăng khả năng ở lại CLB.

Trận giao hữu đầu tiên cũng là cơ hội để HLV Koeman kiểm tra sự phối hợp giữa các cầu thủ và làm điều chỉnh cho mùa giải mới. Hy vọng Barcelona sẽ có một màn trình diễn tốt trong trận đấu này và chuẩn bị tốt cho các trận đấu sắp tới.

Source link

2023-11-12 12:33:27

#Barca #công #bố #đội #hình #cho #trận #đấu #đầu #tiên #Cơ #hội #cho #sao #thất #sủng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$