Bản hợp đồng mơ ước của M.U trở lại sân tập


Bản hợp đồng mơ ước của M.U trở lại sân tập

Manchester United được cho đang cố gắng tích cóp tiền bằng cách để các cầu thủ ra đi, tờ The Telegraph đưa tin Kieran Trippier vẫn còn cơ hội chuyển đến Old Trafford hè năm nay, thậm chí có thể ở ngày cuối thị trường chuyển nhượng.

Mới đây, Trippier đã trở lại tập luyện cùng Atletico Madrid sau kỳ nghỉ hè. Trippier được cho đang rất muốn trở lại Anh thi đấu, nhưng hậu vệ này không định theo chân người đồng đội cũ ở Tottenham, Harry Kane, chủ động bỏ tập để tạo áp lực lên CLB.

Kieran Trippier returns to training for Atletico Madrid - Bóng Đá

 Kieran Trippier đã trở lại tập luyện với đội bóng Tây Ban Nha.

Trippier có thể bổ sung chất lượng cho Man United ở cả hai cánh, anh vừa có một kỳ EURO vô cùng ấn tượng với đội tuyển Anh, góp công lớn đưa Tam sư vào đến trận chung kết, trước đó cũng chơi hay giúp Atletico Madrid vô địch Tây Ban Nha.

Man United đang có một mùa hè vô cùng bận rộn. Họ mang về thủ thành Tom Heaton dưới dạng chuyển nhượng tự do, anh đang thể hiện xuất sắc hơn mong đợi rất nhiều. Sau đó lần lượt là hai bản hợp đồng bom tấn Jadon Sancho và Raphael Varane. Trippier chính là cái tên mà Ole Gunnar Solskjaer đang muốn có nhất để hoàn thiện đội hình của mình, trở lại cạnh tranh cho các danh hiệu.

Xem thêm:  Matthaus: ‘Quả Bóng Vàng 2023 là trò hề’

Siêu phẩm đá phạt của Trippier cho Tottenham:

 
Thanh Vũ | 16:16 04/08/2021


Manchester United đang cố gắng tích cóp tiền bằng cách để các cầu thủ ra đi và có thể mang về Kieran Trippier từ Atletico Madrid. Trippier đã trở lại tập luyện sau kỳ nghỉ hè và muốn trở lại Anh thi đấu. Anh không định theo chân Harry Kane để tạo áp lực lên CLB Tottenham. Trippier có thể bổ sung chất lượng cho Man United ở cả hai cánh sau một kỳ EURO ấn tượng với đội tuyển Anh và giúp Atletico Madrid vô địch Tây Ban Nha. Man United đã có một mùa hè bận rộn với việc mang về Tom Heaton, Jadon Sancho và Raphael Varane. Ole Gunnar Solskjaer muốn có Trippier để hoàn thiện đội hình và cạnh tranh cho các danh hiệu.

Source link

2023-11-15 00:39:36

#Bản #hợp #đồng #mơ #ước #của #M.U #trở #lại #sân #tập

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$