Bản hợp đồng giúp M.U trở thành ứng cử viên vô địch

BongDa.com.vn Qua trang cá nhân, cựu ngôi sao Arsenal, Paul Merson đã chọn ra bản hợp đồng sẽ biến Man United trở thành ứng cử viên vô địch Premier League mùa giải tới.

 

Man United đã củng cố đội hình vào mùa hè này với 2 tân binh Mason Mount và Andre Onana. Chưa dừng lại, Erik ten Hag đang nỗ lực ký hợp đồng với một tiền đạo mới, với việc chuẩn bị ra chi khoảng 60 triệu bảng cho tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta.

Arsenal hero Paul Merson names the signing that would turn Manchester United into title contenders - Bóng Đá

 Ten Hag rất cần một tiền đạo.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Arsenal và đội tuyển Anh, Merson tin rằng Man United nên ưu tiên một thỏa thuận cho đội trưởng Harry Kane của Tottenham.

Ten Hag rất ngưỡng mộ Kane nhưng Man United đã rút lại sự quan tâm của họ đối với tiền đạo của Spurs khi không thể thuyết phục được chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy. Mức giá yêu cầu mà Tottenham đua ra cho cầu thủ 29 tuổi là quá cao, khiến đội chủ sân Old Trafford hay Bayern Munich chưa thể đáp ứng được.

Trước những đồn đoán về tương lai của Kane, Merson cho rằng Man United nên tiếp tục dành mối quan tâm của họ đối với đội trưởng đội tuyển Anh. Merson chia sẻ: “Man Utd cần có Kane… Nếu có được Kane, họ sẽ thách thức ngôi vô địch Premier League. Nếu không có Kane, họ sẽ chiến đấu cho một vị trí trong top 4.


Cựu ngôi sao Arsenal, Paul Merson, đã chọn ra bản hợp đồng sẽ biến Man United trở thành ứng cử viên vô địch Premier League mùa giải tới. Man United đã củng cố đội hình vào mùa hè này với 2 tân binh Mason Mount và Andre Onana. Chưa dừng lại, Erik ten Hag đang nỗ lực ký hợp đồng với một tiền đạo mới, với việc chuẩn bị ra chi khoảng 60 triệu bảng cho tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta.

Tuy nhiên, Paul Merson tin rằng Man United nên ưu tiên một thỏa thuận cho đội trưởng Harry Kane của Tottenham. Ten Hag rất ngưỡng mộ Kane nhưng Man United đã rút lại sự quan tâm của họ đối với tiền đạo của Spurs khi không thể thuyết phục được chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy. Mức giá yêu cầu mà Tottenham đưa ra cho cầu thủ 29 tuổi là quá cao, khiến đội chủ sân Old Trafford hay Bayern Munich chưa thể đáp ứng được.

Trước những đồn đoán về tương lai của Kane, Merson cho rằng Man United nên tiếp tục dành mối quan tâm của họ đối với đội trưởng đội tuyển Anh. Merson chia sẻ: “Man Utd cần có Kane… Nếu có được Kane, họ sẽ thách thức ngôi vô địch Premier League. Nếu không có Kane, họ sẽ chiến đấu cho một vị trí trong top 4.”

Source link

2023-11-17 06:50:09

#Bản #hợp #đồng #giúp #M.U #trở #thành #ứng #cử #viên #vô #địch

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$