Arteta vào sân chuyền bóng; Thái độ của dàn sao Arsenal


Arteta vào sân chuyền bóng; Thái độ của dàn sao Arsenal

Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal đã bắt đầu tập luyện trở lại để chuẩn bị cho cuộc đối đầu Sevilla tại Champions League.

Nội dung bài viết:

Arsenal - Bóng Đá

 Pháo thủ đã để thua 2 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.

Arsenal - Bóng Đá

 Nhìn chung dàn sao Arsenal vẫn tỏ ra khá thoải mái trong buổi tập. Với một đội hình mạnh mẽ cùng lối chơi đã được xây dựng bài bản, họ tự tin sẽ sớm tìm lại cảm giác chiến thắng.

Arsenal - Bóng Đá

 Kai Havertz ngày càng chơi tiến bộ. Anh có thể sẽ được góp mặt trong đội hình xuất phát ở cuộc đối đầu sắp tới.

Arsenal - Bóng Đá

 Với việc Ben White đang cày ải liên tục, Mikel Arteta có thể xem xét sử dụng Takehiro Tomiyasu để giảm tải áp lực cho ngôi sao người Anh.

Arsenal - Bóng Đá

 Sự góp mặt của lão tướng Cedric Soares.

Arsenal - Bóng Đá

 Như thường lệ, Oleksandr Zinchenko vẫn thể hiện thái độ nghiêm túc trên sân tập. Cựu sao Man City với kinh nghiệm từng chinh chiến tại Premier League sẽ là một trong những đầu tàu dẫn dắt dàn sao trẻ hướng đến chiến thắng.

Arsenal - Bóng Đá

HLV Mikel Arteta vào sân tập luyện cùng các học trò. Việc bị truyền thông chỉ trích sau những phát biểu gay gắt hướng đến trọng tài dường như không ảnh hưởng đến ông.

Arsenal - Bóng Đá

 Trong bối cảnh Thomas Partey nghỉ thi đấu dài hạn, Declan Rice gần như sẽ là sự lựa chọn mặc định cho tuyến giữa Arsenal trong bối cảnh khu vực này đang thiếu đi chất thép.

Arsenal - Bóng Đá

 Việc lựa chọn Aaron Ramsdale hay David Raya vẫn sẽ là câu hỏi khó dành cho Arteta. 


Arsenal đã bắt đầu tập luyện trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với Sevilla tại Champions League. Dàn sao Arsenal tỏ ra khá thoải mái trong buổi tập và tự tin sẽ tìm lại cảm giác chiến thắng. Kai Havertz đang chơi tốt và có thể xuất phát trong trận đấu sắp tới. Với việc Ben White đang gặp áp lực, HLV Mikel Arteta có thể sử dụng Takehiro Tomiyasu để giảm tải áp lực cho cầu thủ người Anh. Cedric Soares cũng tham gia tập luyện cùng đội. Oleksandr Zinchenko thể hiện thái độ nghiêm túc trên sân tập và sẽ là người dẫn dắt dàn sao trẻ của Arsenal. HLV Mikel Arteta cũng tham gia tập luyện cùng các cầu thủ và không bị ảnh hưởng bởi sự chỉ trích từ truyền thông. Với việc Thomas Partey nghỉ thi đấu dài hạn, Declan Rice sẽ là sự lựa chọn cho tuyến giữa Arsenal. Việc lựa chọn giữa Aaron Ramsdale và David Raya cũng là một câu hỏi khó đối với Arteta.

Source link

2023-11-08 07:08:18

#Arteta #vào #sân #chuyền #bóng #Thái #độ #của #dàn #sao #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$