Arteta coi như tống khứ Tierney khỏi Arsenal


Arteta coi như tống khứ Tierney khỏi Arsenal

BongDa.com.vn Theo Footballscotland, Mikel Arteta dường như đã định đoạt số phận của Kieran Tierney sau khi đưa ra danh sách thi đấu gặp Nottingham Forest.

 

Mikel Arteta đưa ra hàng loạt sự điều chỉnh đáng chú ý ở trận mở màn Premier League 2023/24 gặp Nottingham Forest. Theo đó, Thomas Partey đá hậu vệ phải, Ben White thành cặp trung vệ với William Saliba, điều đẩy Gabriel Magalhaes lên ghế dự bị.

Thông qua cách điền tên cầu thủ vào danh sách đá chính lẫn dự bị, nhà cầm quân Tây Ban Nha dường như định đoạt số phận của Kieran Tierney. Cụ thể, hậu vệ Scotland hoàn toàn mất tích khi không được điền tên vào danh sách dự bị

Kieran Tierney Arsenal transfer exit edges closer as Celtic linked star DROPPED from squad for Premier League opener - Bóng Đá

 Tierney bị loại khỏi trận Nottingham.

Tân binh Jurrien Timber được xếp đá hậu vệ trái, còn Takehiro Tomiyasu là phương án dự phòng. Cách sắp xếp của Arteta chỉ ra ông không coi trọng Tierney và ưu tiên sử dụng tay ngang như Timber lẫn Tomiyasu.

Điều này đáng lo ngại hơn khi Tierney không dính chấn thương. Do đó, khả năng cầu thủ sinh năm 1997 rời sân Emirates đang đến gần.

Hiện tại, Tierney được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Newcastle United, trong khi Real Sociedad muốn mượn ngôi sao Arsenal. Celtic cũng thuộc nhóm CLB theo đuổi Tierney. HLV Brendan Rodgers từng từ chối loại trừ khả năng chiêu mộ Tierney.


Mikel Arteta đã loại Kieran Tierney khỏi danh sách thi đấu của Arsenal trong trận gặp Nottingham Forest, cho thấy ông không coi trọng cầu thủ này. Trong trận đấu đó, Arteta đã có những sự điều chỉnh đáng chú ý, bao gồm việc sử dụng Thomas Partey làm hậu vệ phải và Ben White cùng William Saliba là cặp trung vệ chính. Gabriel Magalhaes cũng phải ngồi dự bị. Điều đáng chú ý là Tierney hoàn toàn bị loại khỏi danh sách dự bị, không được điền tên vào đó. Điều này khiến nhiều người lo ngại về tương lai của cầu thủ này tại Arsenal, đặc biệt khi anh không gặp chấn thương. Hiện tại, Tierney được liên kết với việc chuyển đến Newcastle United hoặc Real Sociedad muốn mượn anh từ Arsenal. Celtic cũng là một đội bóng quan tâm đến Tierney. HLV Brendan Rodgers đã từng từ chối loại trừ khả năng chiêu mộ cầu thủ này.

Source link

2023-10-31 17:42:10

#Arteta #coi #như #tống #khứ #Tierney #khỏi #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$