Arteta: Arsenal đã trao cơ hội cho Man City


Arteta: Arsenal đã trao cơ hội cho Man City

BongDa.com.vn Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với The Athletic, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã nói về cách The Citizens bảo vệ thành công ngôi vương EPL.

 

Dù đã dẫn đầu cuộc đua tại Premier League suốt phần lớn mùa giải trước, tuy nhiên Arsenal lại tỏ ra hụt hơi ở giai đoạn nước rút và để cho Manchester City thành công trong việc bảo vệ ngôi vương quốc nội.

Khi được đề cập đến vấn đề này trước màn tái đấu giữa hai đội ở chung kết Community Shield, HLV Mikel Arteta cho rằng việc Arsenal liên tục đánh mất điểm số đã trao cho The Citizens niềm tin cũng như động lực thực hiện cuộc lội ngược dòng.

Bi kịch có thể sớm ập đến với Mikel Arteta - Bóng Đá

 Arteta và các học trò đã để vuột mất cơ hội giành EPL. 

“Động lực là sự khác biệt chính. Trong những thời điểm quan trọng, khi lẽ ra mọi thứ phải diễn ra theo một chiều, nhưng nó lại không đến.

Đó là những kết quả đáng thất vọng (hòa Liverpool, West Ham và Southampton) và sau đó chúng tôi mất đà. Man City có động lực. Điều đó đã thay đổi, rất nhiều.

Sau đó, chúng ta đang nói về một đội có khả năng thắng 25 trận liên tiếp, vì vậy điều cuối cùng họ cần được trao là động lực và niềm tin. Chúng tôi đã cho họ điều đó.”


Trong buổi phỏng vấn với The Athletic, HLV Mikel Arteta của Arsenal đã nói về cách Manchester City bảo vệ thành công ngôi vương Premier League. Arteta cho rằng Arsenal đã trao cơ hội cho Man City khi liên tục đánh mất điểm số trong giai đoạn nước rút của mùa giải trước. Ông cho biết điều này đã làm mất đi niềm tin và động lực cho Arsenal để lội ngược dòng.

Trong màn tái đấu giữa hai đội trong trận chung kết Community Shield, Arteta tin rằng đó là lúc thích hợp để Arsenal đánh bại Man City. Ông cho rằng động lực là yếu tố quan trọng nhất và Man City đã thay đổi rất nhiều từ những kết quả thất vọng của Arsenal. Arteta cũng nhấn mạnh rằng Arsenal đã trao cho Man City động lực và niềm tin cần thiết để thắng 25 trận liên tiếp.

Trong mùa giải trước, Arsenal đã dẫn đầu cuộc đua Premier League trong phần lớn thời gian nhưng lại không thể bảo vệ thành công ngôi vương và để cho Man City vô địch. Arteta cho rằng Arsenal đã mất cơ hội giành Premier League và trao cơ hội cho Man City thông qua việc đánh mất điểm số.

Source link

2023-10-26 12:03:17

#Arteta #Arsenal #đã #trao #cơ #hội #cho #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$