Arsenal ‘hớt tay trên’ Tottenham tiền vệ của Aston Villa

BongDa.com.vn Theo tin từ tờ The Sun, Arsenal đang tìm cách ‘hớt tay trên’ Tottenham Hotspur trong cuộc đua giành tiền vệ Aston Villa, Douglas Luiz.

 

Pháo thủ đã chi hơn 200 triệu bảng vào mùa hè này với mục tiêu chinh phục ngôi vương Premier League và tiến xa ở Champions League. Sau khi chiêu mộ Kai Havertz với giá 65 triệu bảng từ Chelsea, Arsenal tiếp tục đón Jurrien Timber từ Ajax trong một thỏa thuận trị giá lên tới 38,5 triệu bảng và chi ra số tiền kỷ lục 105 triệu bảng để sở hữu Declan Rice từ West Ham. 

Arsenal are looking to hijack Tottenham Hotspur’s move for Aston Villa star Douglas Luiz. - Bóng Đá

 Arteta một lần nữa để mắt đến Douglas Luiz.

Bất chấp khoản chi tiêu đáng kể của câu lạc bộ, Mikel Arteta đã ám chỉ rằng Arsenal vẫn có thể tìm cách ký hợp đồng với nhiều cầu thủ hơn vào mùa hè này.

“Hãy chờ xem. Vẫn còn rất nhiều thời gian trên thị trường và chúng ta sẽ phải xem mọi thứ phát triển như thế nào trong vài tuần tới,” Arteta nói với Sky Sports News.

Theo The Sun, Arsenal chuẩn bị cạnh tranh với đại kình địch Tottenham để ký hợp đồng với Luiz. Ấn phẩm này cho biết Spurs sẽ nhắm đến ngôi sao của Aston Villa – người được Transfermarkt định giá 40 triệu euro – nếu họ bán Pierre-Emile Hojbjerg.

Tuy nhiên, Arsenal cũng để mắt đến cầu thủ người Brazil. Luiz chính là cái tên mà Pháo thủ đã cố gắng chiêu mộ vào mùa hè năm ngoái nhưng bị Aston Villa từ chối 3 lời đề nghị.


Theo tờ The Sun, Arsenal đang tìm cách “hớt tay trên” Tottenham Hotspur trong cuộc đua giành tiền vệ Aston Villa, Douglas Luiz. Arsenal đã chi hơn 200 triệu bảng vào mùa hè này với mục tiêu chinh phục ngôi vương Premier League và tiến xa ở Champions League. Sau khi chiêu mộ Kai Havertz với giá 65 triệu bảng từ Chelsea, Arsenal tiếp tục đón Jurrien Timber từ Ajax trong một thỏa thuận trị giá lên tới 38,5 triệu bảng và chi ra số tiền kỷ lục 105 triệu bảng để sở hữu Declan Rice từ West Ham.

Bất chấp khoản chi tiêu đáng kể của câu lạc bộ, Mikel Arteta đã ám chỉ rằng Arsenal vẫn có thể tìm cách ký hợp đồng với nhiều cầu thủ hơn vào mùa hè này. Theo The Sun, Arsenal chuẩn bị cạnh tranh với đại kình địch Tottenham để ký hợp đồng với Luiz. Ấn phẩm này cho biết Spurs sẽ nhắm đến ngôi sao của Aston Villa – người được Transfermarkt định giá 40 triệu euro – nếu họ bán Pierre-Emile Hojbjerg. Tuy nhiên, Arsenal cũng để mắt đến cầu thủ người Brazil. Luiz chính là cái tên mà Pháo thủ đã cố gắng chiêu mộ vào mùa hè năm ngoái nhưng bị Aston Villa từ chối 3 lời đề nghị.

Source link

2023-11-04 05:12:48

#Arsenal #hớt #tay #trên #Tottenham #tiền #vệ #của #Aston #Villa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$