“Arsenal đang đi theo mô hình mà Chelsea cũng đã áp dụng”

BongDa.com.vn Arsenal đang theo mô hình chuyển nhượng mà Chelsea sử dụng bằng cách ký hợp đồng dài hạn với các cầu thủ trẻ với mức lương cơ bản thấp.

 

Đó là quan điểm của chuyên gia tài chính Kieran Maguire, người đã nói chuyện riêng với Football Insider về cơ cấu tiền lương và chiến lược chuyển nhượng của Pháo thủ dưới thời Mikel Arteta.

Đội bóng phía Bắc London đã tăng cường đội hình của họ thông qua các bản hợp đồng Declan Rice, Jurrien Timber và Kai Havertz. Mặc dù Arsenal đã chi tiêu rất nhiều trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, nhưng ngân sách tiền lương khắt khe của họ đã cho phép họ mua sắm thoải mái.

Maguire tin rằng Pháo thủ đã linh hoạt hơn nhiều về tiền lương sau khi loại bỏ các hợp đồng lớn của Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang.

- Bóng Đá

 Arsenal đang làm việc khoa học.

Maguire nói với Sean Fisher của Football Insider: Arsenal sẽ được hưởng lợi từ doanh thu cao hơn trong mùa giải tới nhờ vị trí á quân tại Premier League và suất tham dự Champions League. Lợi ích khác mà Arsenal có được là một số bản hợp đồng có vấn đề, chẳng hạn như Ozil và Aubameyang, đã bị đuổi khỏi cửa. Kết quả là, họ linh hoạt hơn nhiều.”

“Họ đang cố gắng chiêu mộ những cầu thủ trẻ hơn, và ở một mức độ nào đó, họ đang đi theo mô hình mà Chelsea cũng đã áp dụng. Ký hợp đồng dài hạn với những cầu thủ trẻ hơn nhưng thực tế trả cho họ mức lương cơ bản thấp hơn với các khoản tiền thưởng liên quan đến hiệu suất.”


Arsenal đang áp dụng mô hình chuyển nhượng giống Chelsea bằng cách ký hợp đồng dài hạn với các cầu thủ trẻ với mức lương cơ bản thấp. Đội bóng Bắc London đã tăng cường đội hình của họ thông qua việc chiêu mộ Declan Rice, Jurrien Timber và Kai Havertz. Mặc dù đã chi tiêu nhiều trong kỳ chuyển nhượng gần đây, Arsenal vẫn có ngân sách tiền lương khắt khe, nhưng đã linh hoạt hơn sau khi loại bỏ các hợp đồng lớn của Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang. Theo chuyên gia tài chính Kieran Maguire, Arsenal sẽ được hưởng lợi từ doanh thu cao hơn trong mùa giải tới nhờ vị trí á quân tại Premier League và suất tham dự Champions League. Mô hình chiêu mộ những cầu thủ trẻ với mức lương cơ bản thấp hơn đã được áp dụng bởi cả Arsenal và Chelsea. Việc này giúp hai đội linh hoạt hơn trong việc quản lý ngân sách và chi tiêu. Arsenal đang cố gắng chiêu mộ những cầu thủ trẻ hơn và ký hợp đồng dài hạn với mức lương cơ bản thấp, nhưng có thưởng liên quan đến hiệu suất.

Source link

2023-11-03 11:32:51

#Arsenal #đang #đi #theo #mô #hình #mà #Chelsea #cũng #đã #áp #dụng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$