“Arsenal đã cố gắng hết sức để giữ bí mật”


“Arsenal đã cố gắng hết sức để giữ bí mật”

BongDa.com.vn Trên kênh Youtube của mình, nhà báo Charles Watts đã chia sẻ thông tin về chấn thương của Thomas Partey trước trận đấu giữa Arsenal với Manchester United.

 

Watts cho biết Partey đã sớm bị chấn thương trong quá trình tập luyện vào cuối tuần này. Anh khẳng định Arsenal đã cố gắng hết sức để che giấu thông tin này với Manchester United.

Watts nói: “Về cơ bản, Thomas Partey đã bị chấn thương trong quá trình tập luyện. Arsenal đã cố gắng hết sức để giữ bí mật, thậm chí còn có một quyết định sáng suốt khi đăng những bức ảnh lên trang web cho thấy đó là buổi tập ngày hôm qua và bạn có thể thấy Thomas Partey ở phía sau.”

Saudi club agree personal terms with Arsenal 30yo - Bóng Đá

 Arsenal được cho đã cố gắng giấu thông tin về Partey.

“Rõ ràng đó là một mưu mẹo nhằm đánh lạc hướng Manchester United. Thật khó để xác định chính xác điều gì đã xảy ra nhưng rõ ràng là Thomas Partey đã gặp phải một chấn thương nào đó.”

Watts sau đó đã xác nhận rằng Partey sẽ vắng mặt trong trận đấu hôm nay. Partey thường xuyên dính chấn thương trong các trận đấu quan trọng của Arsenal trong những mùa giải gần đây và đó luôn là một tổn thất nặng nề với Pháo thủ. Dù vậy giờ đây họ đã có Declan Rice để trông đợi.


Arsenal đã cố gắng hết sức để giữ bí mật về chấn thương của Thomas Partey trước trận đấu với Manchester United. Nhà báo Charles Watts đã chia sẻ thông tin này trên kênh Youtube của mình. Theo Watts, Partey đã bị chấn thương trong quá trình tập luyện vào cuối tuần trước trận đấu. Arsenal đã cố gắng che giấu thông tin này với Manchester United và thậm chí đăng những bức ảnh lên trang web cho thấy buổi tập ngày hôm qua với Partey ở phía sau. Điều này nhằm đánh lạc hướng Manchester United. Tuy nhiên, không thể xác định chính xác chấn thương của Partey như thế nào, nhưng rõ ràng anh đã gặp phải một chấn thương nào đó.

Sau đó, Watts đã xác nhận rằng Partey sẽ vắng mặt trong trận đấu với Manchester United. Đây là một tổn thất nặng nề với Arsenal do Partey thường xuyên dính chấn thương trong các trận đấu quan trọng. Tuy nhiên, giờ đây Arsenal đã có Declan Rice để trông đợi.

Trận đấu giữa Arsenal và Manchester United đã diễn ra vào hôm nay và Partey đã vắng mặt như dự đoán. Việc Arsenal cố gắng giữ bí mật về chấn thương của Partey cho thấy sự quan trọng của anh đối với đội bóng. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Partey đã gây khó khăn cho Arsenal trong trận đấu này.

Source link

2024-03-07 15:14:53

#Arsenal #đã #cố #gắng #hết #sức #để #giữ #bí #mật

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$