Arsenal có nhân tố đủ sức thay thế Jesus

BongDa.com.vn Chia sẻ với talkSPORT, hai chuyên gia bóng đá Alan Brazil và Ally McCoist nhận định về lực lượng nhân sự của Arsenal.

Arsenal có chiến thắng quan trọng 2-1 trước Sevilla ở lượt trận thứ ba bảng B Champions League. Gabriel Martinelli và Gabriel Jesus là tác giả hai pha lập công giúp Pháo thủ ca khúc khải hoàn. Chiến thắng của thầy trò Mikel Arteta không trọn vẹn khi Jesus tập tễnh rời sân ở phút 81.

Theo báo chí xứ sương mù, tiền đạo người Brazil gặp vấn đề ở gân kheo. Kịch bản Jesus vắng mặt ở loạt trận sắp tới của Arsenal hoàn toàn có khả năng xảy ra. 

Ally McCoist claims £27m Arsenal player should replace Gabriel Jesus if he’s injured (Trossard) - Bóng Đá

Jesus gặp vấn đề về gân kheo. 

Theo 2 chuyên gia bóng đá Alan Brazil và Ally McCoist, Arteta sở hữu trong tay nhân tố đủ sức thay thế Jesus. Chia sẻ với talkSPORT, Alan cho hay: “Đừng hiểu lầm tôi, Gabriel Jesus là một tiền đạo hàng đầu”.

Trong khi đó, Ally nhận định: “Theo quan điểm cá nhân, tôi thích Leandro Trossard hơn. Nếu Jesus vắng mặt vài tuần, sự hiện diện của Trossard giúp Arsenal giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề”.

Tôi thích Trossard. Tôi nghĩ cậu ấy là một bản hợp đồng tốt. Tôi chắc chắn Arsenal thích cậu ấy. Arsenal đang thiếu một tiền đạo cắm toàn diện. Một sát thủ có khả năng cung cấp 25 bàn thắng mỗi mùa cho đội nhà”.


Arsenal giành chiến thắng quan trọng 2-1 trước Sevilla trong trận đấu vòng bảng Champions League. Tuy nhiên, chiến thắng của họ không hoàn hảo khi Gabriel Jesus phải rời sân ở phút 81. Các chuyên gia cho rằng Arsenal sẽ phải đối mặt với việc thiếu vắng Jesus trong loạt trận sắp tới.

Hai chuyên gia bóng đá, Alan Brazil và Ally McCoist, cho rằng HLV Mikel Arteta có nhân tố đủ sức thay thế Jesus. Họ đều tin rằng Leandro Trossard sẽ là người giúp Arsenal giải quyết mọi vấn đề nếu Jesus vắng mặt vài tuần. Trossard được đánh giá là một bản hợp đồng tốt và có khả năng cung cấp 25 bàn thắng mỗi mùa cho đội nhà.

Source link

2023-10-26 12:45:51

#Arsenal #có #nhân #tố #đủ #sức #thay #thế #Jesus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$