Ansu Fati báo tin mừng cho NHM Barcelona


Ansu Fati báo tin mừng cho NHM Barcelona

Vào mùa giải vừa rồi, Barcelona mất đi một sự phục vụ quan trọng trong gần như cả mùa giải. Ansu Fati, “thần đồng” đang lên tại Nou Camp, thể hiện màn trình diễn ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa. Song, đến tháng 11/2020, tài năng trẻ này dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Sự việc này khiến Fati vắng mặt hết giai đoạn còn lại của mùa giải và lỡ cơ hội tham dự EURO 2020 cùng tuyển TBN.

Sau ngần ấy tháng hồi phục chấn thương, Fati đã có thể đi bộ bình thường trở lại. Mới đây, cầu thủ sinh năm 2002 cũng đã bắt đầu thực hiện các bài tập luyện ở Barca để chuẩn bị tái xuất. Nguồn tin từ Sports vừa chia sẻ thời điểm chính xác mà Fati dự kiến trở lại.

Fati dự kiến trở lại vào tháng 9 - Bóng Đá

 Fati có thể tái xuất vào tháng 9.

Cụ thể, chân chạy cánh 18 tuổi nhiều khả năng trở lại thi đấu cho đội 1 vào tháng 9 này. Từ đây đến đó tầm 2 tháng và NHM có thể thấy Barca đang vô cùng kiên nhẫn để Fati hồi phục hoàn toàn. Tháng 9 cũng là giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới, việc ngôi sao người TBN xỏ giày vào sân thi đấu đem đến tín hiệu tích cực cho hàng công Barca.

Mùa tới, Fati sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm suất đá chính. Fati cần phải cạnh tranh với với Memphis Depay và Sergio Aguero, 2 tiền đạo chất lượng, vừa đến Nou Camp vào hè này.

Xem thêm:  Kiatisuk tặng quà ý nghĩa cho 3 trò cưng ở HAGL

Video Fati gặp mặt các cầu thủ TBN:

 
Lữ Phong | 18:17 24/07/2021


Cầu thủ trẻ Ansu Fati của Barcelona đã thông báo rằng anh sẽ trở lại sớm vào tháng 9 sau khi phục hồi chấn thương. Ansu Fati đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng từ tháng 11/2020 và đã vắng mặt suốt mùa giải cũng như bỏ lỡ cơ hội tham dự EURO 2020 cùng đội tuyển Tây Ban Nha. Sau nhiều tháng hồi phục, Fati đã bắt đầu thực hiện các bài tập luyện tại Barcelona để chuẩn bị cho việc trở lại sân cỏ. Dự kiến, anh sẽ trở lại thi đấu cho đội 1 vào tháng 9 này. Điều này mang lại tín hiệu tích cực cho hàng công của Barcelona trong mùa giải mới. Tuy nhiên, Ansu Fati sẽ phải cạnh tranh với Memphis Depay và Sergio Aguero, hai tiền đạo chất lượng mới gia nhập Barcelona vào mùa hè này để giành suất đá chính. Nhưng với tài năng và tiềm năng của mình, Fati sẽ nỗ lực để giành được vị trí trong đội hình chính của đội bóng.

Source link

2023-11-12 22:47:50

#Ansu #Fati #báo #tin #mừng #cho #NHM #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$