Alan Pardew: “Cậu ấy là tài năng hàng đầu”

BongDa.com.vn Tiền vệ người Anh gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn sau những màn trình diễn xuất sắc thời gian qua (theo talkSPORT).

Conor Gallagher đang trải qua một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp. Tiền vệ người Anh chiếm suất đá chính thường xuyên trong màu áo Chelsea mùa này. Gallagher trở thành nhân tố quan trọng trong hệ thống chiến thuật của HLV Mauricio Pochettino.

Gallagher thi đấu ấn tượng ở trận hòa 4-4 giữa Chelsea và Man City. Tiền vệ 23 tuổi thi đấu xông xáo, giàu nhiệt huyết, liên tục gây sóng gió về khung thành thủ môn Ederson Moraes.

Chia sẻ với talkSPORT, cựu HLV Alan Pardew ca ngợi Gallagher: “Tôi thực sự hài lòng về Gallagher. Cậu ấy đã cho người hâm mộ Chelsea nhìn thấy những màn trình diễn đỉnh cao từng thể hiện ở Crystal Palace. Cậu ấy là tài năng hàng đầu“.

Chelsea to accelerate Conor Gallagher contract talks - Bóng Đá

Gallagher thi đấu ấn tượng. 

Theo dữ liệu từ Whoscored, Gallagher có trung bình 2.8 pha tắc bóng mỗi 90 phút; sở hữu 4 kiến tạo ở mùa giải năm nay. Gallagher đóng góp tích cực ở mặt trận tấn công lẫn phòng ngự; kết hợp cùng Moises Caicedo và Enzo Fernandez tạo thành bộ ba ăn ý nơi tuyến giữa Chelsea. 

Hợp đồng hiện tại giữa Gallagher và Chelsea còn thời hạn đến năm 2025. Theo báo chí xứ sương mù, The Blues có kế hoạch gia hạn hợp đồng với Gallagher.

Anh Nguyễn | 10:31 14/11/2023


Xem thêm:  Hùng Dũng: 'Trận Philippines sẽ là bước chuyển mình của tuyển Việt Nam'

Tiền vệ người Anh Conor Gallagher đang gây ấn tượng mạnh tại Chelsea sau những màn trình diễn xuất sắc trong thời gian qua. Anh đã trở thành nhân tố quan trọng trong hệ thống chiến thuật của HLV Mauricio Pochettino. Gallagher thi đấu ấn tượng ở trận hòa 4-4 giữa Chelsea và Man City, thi đấu xông xáo và liên tục gây sóng gió về khung thành thủ môn Ederson Moraes. Cựu HLV Alan Pardew đã ca ngợi anh trên talkSPORT, gọi anh là “tài năng hàng đầu”. Theo dữ liệu từ Whoscored, Gallagher có trung bình 2.8 pha tắc bóng mỗi 90 phút và sở hữu 4 kiến tạo ở mùa giải năm nay. Anh đóng góp tích cực ở mặt trận tấn công lẫn phòng ngự, kết hợp cùng Moises Caicedo và Enzo Fernandez tạo thành bộ ba ăn ý nơi tuyến giữa Chelsea. Hợp đồng hiện tại giữa Gallagher và Chelsea còn thời hạn đến năm 2025 và The Blues đang có kế hoạch gia hạn hợp đồng với anh.

Source link

2023-11-14 15:32:45

#Alan #Pardew #Cậu #ấy #là #tài #năng #hàng #đầu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$