Al-Ittihad tính “gây sốc” với Paolo Maldini


Al-Ittihad tính “gây sốc” với Paolo Maldini

Theo thông tin độc quyền từ nhà báo Fabrizio Romano, câu lạc bộ Al-Ittihad muốn chiêu mộ huyền thoại bóng đá Italia, Paolo Maldini cho vị trí giám đốc thể thao của câu lạc bộ. Hiện, ông vẫn đang thất nghiệp kể từ khi rời AC Milan do xích mích với ban lãnh đạo “Rossoneri”.

- Bóng Đá

 Al-Ittihad muốn Paolo Maldini giữ chức giám đốc thể thao của đội bóng.

Trong thời gian giữ chức giám đốc kỹ thuật tại San Siro, Paolo Maldini được ghi nhận là người tạo ra mối liên kết quan trọng giữa đội một và ban lãnh đạo câu lạc bộ. Ông còn được biết đến dưới vai trò truyền cảm hứng, giáo dục các cầu thủ về tầm quan trọng của việc được cống hiến cho AC Milan.

Paolo Maldini sẽ tái ngộ nhiều “người quen” nếu ông đảm nhận công việc tại Al-Ittihad. Đội bóng Ả Rập hiện sở hữu những ngôi sao danh giá một thời như Karim Benzema, N’Golo Kante, Fabinho hay Luiz Felipe. Chưa kể nhiều cái tên nổi bật khác đang chinh chiến tại đất nước này.

- Bóng Đá

 Paolo Maldini có thể chuyển sang Ả rập trong tương lai.

Ưu tiên trước mắt của Al-Ittihad là tìm huấn luyện viên mới, sau khi Nuno Santo rời đi. Thành tích không tốt trong thời gian gần đây của đội bóng khiến chiến lược gia từng dẫn dắt Wolverhampton và Tottenham Hotspur bị sa thải.


Câu lạc bộ Al-Ittihad muốn chiêu mộ huyền thoại bóng đá Italia Paolo Maldini để đảm nhận vị trí giám đốc thể thao của câu lạc bộ. Paolo Maldini hiện đang thất nghiệp sau khi rời AC Milan vì xích mích với ban lãnh đạo. Ông đã tạo ra mối liên kết quan trọng giữa đội một và ban lãnh đạo câu lạc bộ khi làm giám đốc kỹ thuật tại San Siro. Ông còn được biết đến là nguồn cảm hứng và giáo dục các cầu thủ về tầm quan trọng của việc cống hiến cho AC Milan. Nếu đảm nhận công việc tại Al-Ittihad, ông sẽ tái ngộ nhiều người quen khi đội bóng này hiện đang sở hữu nhiều ngôi sao danh giá như Karim Benzema, N’Golo Kante, Fabinho và Luiz Felipe. Tuy nhiên, ưu tiên trước mắt của Al-Ittihad là tìm huấn luyện viên mới sau khi Nuno Santo rời đi. Đội bóng đã có thành tích không tốt gần đây và đã sa thải chiến lược gia từng dẫn dắt Wolverhampton và Tottenham Hotspur.

Source link

2023-11-12 08:27:56

#AlIttihad #tính #gây #sốc #với #Paolo #Maldini

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$