7 ứng viên thế chỗ Ten Hag

7 ứng viên thế chỗ Ten Hag

7 ứng viên thế chỗ Ten Hag được đề cập trong bài viết này là những HLV có tiềm năng để thay thế Erik ten Hag, người đang dẫn dắt đội bóng Ajax Amsterdam. Mặc dù Ten Hag vẫn còn hợp đồng đến năm 2023, nhưng việc anh liên tục được liên kết với các công việc khác đã khiến nhiều người tin rằng ông sẽ ra đi trong tương lai gần.

Trong danh sách 7 ứng viên, có tên Joachim Löw, người từng dẫn dắt đội tuyển Đức và giành chức vô địch World Cup 2014. Ông đã từ chức sau khi Đức thất bại ở vòng bảng EURO 2020 và có thể sẽ muốn tìm một công việc mới.

Ngoài ra, còn có tên Ralf Rangnick, một HLV có kinh nghiệm và được biết đến từ Bundesliga. Ông đã từng làm việc với các đội như Schalke 04, Hoffenheim và RB Leipzig và được đánh giá cao về phong cách huấn luyện và triết lý chiến thuật.

Các ứng viên khác bao gồm Peter Bosz, HLV người Hà Lan đang dẫn dắt Lyon, và Roberto Martinez, người đã dẫn dắt đội tuyển Bỉ đạt thành tích ấn tượng tại EURO 2020.

Tuy nhiên, bài viết cũng nhấn mạnh rằng việc thay thế Ten Hag sẽ không dễ dàng và Ajax sẽ cần một HLV có khả năng tiếp tục phát triển các tài năng trẻ và duy trì thành công của đội bóng.

Source link

2023-11-04 08:01:17

#ứng #viên #thế #chỗ #Ten #Hag

Bài viết này đề cập đến 7 ứng viên tiềm năng để thay thế HLV Erik ten Hag tại đội bóng Ajax Amsterdam. Mặc dù Ten Hag vẫn còn hợp đồng đến năm 2023, nhưng việc anh được liên kết với các công việc khác đã khiến nhiều người tin rằng ông sẽ ra đi trong tương lai gần.

Xem thêm:  Unikey: Phần mềm gõ tiếng Việt tiện lợi nhất

Trong danh sách 7 ứng viên, có tên Joachim Löw, người từng dẫn dắt đội tuyển Đức và giành chức vô địch World Cup 2014. Ralf Rangnick, một HLV có kinh nghiệm và được biết đến từ Bundesliga, cũng là một ứng viên tiềm năng. Peter Bosz, HLV người Hà Lan đang dẫn dắt Lyon, và Roberto Martinez, người đã dẫn dắt đội tuyển Bỉ đạt thành tích ấn tượng tại EURO 2020, cũng được đề cập.

Tuy nhiên, bài viết cũng nhấn mạnh rằng việc thay thế Ten Hag sẽ không dễ dàng và Ajax sẽ cần một HLV có khả năng phát triển các tài năng trẻ và duy trì thành công của đội bóng.

Source link

2023-11-04 08:01:28

#ứng #viên #thế #chỗ #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$