4 trung vệ đẳng cấp hơn Saliba ở Ngoại hạng Anh

BongDa.com.vn Nói với Lord Ping, cựu danh thủ William Gallas đã chỉ ra 4 hậu vệ ở Premier League tốt hơn William Saliba.

Saliba nhanh chóng đột phá trong màu áo Pháo thủ kể từ khi gia nhập đội 1 của họ vào đầu mùa giải 2022/2023 sau 3 năm liên tiếp được cho mượn. Tuy nhiên, Gallas khẳng định Saliba vẫn chưa đạt đẳng cấp cao nhất.

“Hãy bình tĩnh về William Saliba! Đó là một vấn đề với các phương tiện truyền thông hiện đại và những cuộc thảo luận như thế này không tốt cho cầu thủ. Một số người trong số họ không thể đối phó với áp lực đó.”

“Thiago Silva xuất hiện trong đầu tôi khi nghĩ về những hậu vệ thực sự đẳng cấp thế giới. Trước đây cậu ấy rất tuyệt và bây giờ cậu ấy cũng tuyệt vời, ngay cả ở độ tuổi đó. Tôi cũng thích Josko Gvardiol, và cậu ấy là ví dụ điển hình về một cầu thủ thích nghi ngay với hệ thống mới.”

Rio Ferdinand has expressed his admiration for William Saliba’s impressive performances in an Arsenal jersey - Bóng Đá

 Saliba là trụ cột quan trọng của Arsenal.

“Còn có Raphael Varane. Cậu ấy có thể không ở phong độ tốt nhất vào lúc này, nhưng những gì cậu ấy đạt được đã nói lên nhiều điều.”

“Virgil Van Dijk cũng rất tuyệt, ngay cả khi cậu ấy không còn như xưa kể từ khi chấn thương. Hồi đó cậu ấy ở đẳng cấp hàng đầu, nhưng giờ cậu ấy đang mắc một số sai lầm. Cậu ấy không hoàn hảo, nhưng cậu ấy vẫn rất giỏi. Tôi muốn nói rằng đó là những hậu vệ đẳng cấp thế giới mà tôi có thể nghĩ đến.”


Cựu danh thủ William Gallas đã chỉ ra 4 hậu vệ ở Premier League tốt hơn William Saliba. Saliba đã đột phá nhanh chóng trong màu áo Pháo thủ kể từ khi gia nhập đội 1 từ đầu mùa giải 2022/2023 sau 3 năm liên tiếp được cho mượn. Tuy nhiên, Gallas khẳng định Saliba vẫn chưa đạt đẳng cấp cao nhất.

Gallas nói: “Hãy bình tĩnh về William Saliba! Đó là một vấn đề với các phương tiện truyền thông hiện đại và những cuộc thảo luận như thế này không tốt cho cầu thủ. Một số người trong số họ không thể đối phó với áp lực đó.”

Gallas kể tên các hậu vệ đang chơi ở đẳng cấp cao hơn Saliba, bao gồm Thiago Silva, Josko Gvardiol, Raphael Varane và Virgil Van Dijk. Mặc dù một số cầu thủ này không còn ở phong độ cao nhất, nhưng họ vẫn được coi là những hậu vệ đẳng cấp thế giới.

Source link

2023-10-21 07:50:52

#trung #vệ #đẳng #cấp #hơn #Saliba #ở #Ngoại #hạng #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$