🔴BÌNH LUẬN TRỰC TIẾP NỮ VIỆT NAM VS UZBEKISTAN | BẢNG C VÒNG LOẠI OLYMPIC 2024✅ BÌNH LUẬN TRỰC TIẾP NỮ VIỆT NAM VS UZBEKISTAN | BẢNG C VÒNG LOẠI THỨ HAI OLYMPIC 2024.
Vòng loại thứ 2 Olympic 2024 là chiến dịch quan trọng của đội tuyển nữ Việt Nam trong năm 2023 và cũng là giải đấu quốc tế cuối cùng của HLV Mai Đức Chung trong vai trò cầm quân. Để có vé dự vòng loại thứ 3, đội tuyển nữ Việt Nam cần giành được ngôi đầu trong bảng đấu có Nhật Bản, Uzbekistan và Ấn Độ hoặc là 1 trong 3 đội nhì bảng xuất sắc nhất. Đây là nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi các chân sút có nỗ lực rất lớn.
Ở trận ra quân, đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung là đội tuyển Uzbekistan. Ngoài lợi thế chủ nhà, đội bóng này cũng cho thấy tiến bộ nhất định về chuyên môn khi vào đến bán kết và xếp hạng 4 chung cuộc tại ASIAD 19. Uzbekistan được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi nhì bảng C với đội tuyển nữ Việt Nam. Vì thế, việc có được kết quả khả quan trước Uzbekistan sẽ mở ra cơ hội đi tiếp cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Đội tuyển nữ Việt Nam mang tới Taskent lực lượng tốt nhất và Huỳnh Như cũng đã được CLB Lank cho phép về thi đấu ở vòng loại Olympic. Nhóm các trụ cột như Kim Thanh, Diễm My, Thu Thương, Hoàng Thị Loan, Thanh Nhã, Hải Yến cũng sẵn sàng ra sân.
HLV Midori Honda giữ nguyên bộ khung chính vừa thi đấu tại ASIAD và đặt niềm tin rất lớn vào 2 chân sút hiện đang thi đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ là Zaynitdinova và Zaripova. Ngoài ra, các cầu thủ như Nilufar và Khabibullaeva là trụ cột không thể thiếu.
#nữ Việt Nam
#saigonvn
#tructiepbongda
#tructiepvietnam

Trang web này chứa nội dung về việc kết hợp các nội dung liên quan. Nó sử dụng thuật toán để tìm kiếm và hiển thị các nội dung tương tự để người dùng có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng. Trang web này có thể được sử dụng để tìm kiếm các thông tin có liên quan, như bài viết, video hoặc tin tức. Với các tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm và tiếp cận những nội dung phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Source link

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$